Đăng bởi Để lại phản hồi

3 loại lưới an toàn được dùng phổ biến nhất trên công trường

Lưới an toàn chống rơi xây dựng dùng để bảo vệ xung quanh công trình. Lưới an toàn có nhiều xuất xứ khác nhau, chất lượng và giá cả cũng có sự khác biệt. Sau đây là 3 loại lưới an toàn được dùng phổ biến nhất trên công trường.

Lưới chống rơi bằng dây thừng PP

Hay còn gọi là lưới cứu sinh, lưới hứng rơi, lưới võng….  Mục đích sử dụng chính là hứng đỡ vật rơi hoặc người rơi trên giàn giáo hoặc trên sàn công tác. Hoặc dùng làm lưới cứu sinh căng trên toàn bộ mặt bằng thi công công trình kết cấu. Lưới được làm từ sợi Polypropylen vô cùng dẻo dai và chắc chắn. Tấm lưới có ô lớn 10cm, sợi lưới từ 6mm – 8mm.

luoi-du (7)

Lưới chống rơi dây dù rất mềm, độ đàn hồi thấp. Khi hứng đỡ vật rơi, người rơi không gây tổn thương hoặc bị bật ngược lại. Độ bền của lưới dây dù lên tới 4 năm, chất liệu thoát nước tốt, chống cháy hiệu quả.

Lưới an toàn Hàn Quốc Polyeste

Hay còn gọi là lưới chắn vật rơi, lưới mắt cáo, lưới polyeste… Lưới có tác dụng che chắn các công trình xây dựng, giúp bảo vệ công trình và các khu vực lân cận công trình. Lưới an toàn Hàn Quốc có thể hứng đỡ các loại vôi vữa, xà bần và vật liệu xây dựng rơi xuống môi trường xung quanh. Khả năng với đỡ tốt, độ bền trên 5 năm.

luoi-an-toan-HQ

Chất liệu lưới Hàn Quốc rất mềm, ô lưới nhỏ có thể giữ lại gần như toàn bộ các vật rơi nguy hiểm. Đặc biệt là một số các tai nạn liên quan đến té ngã từ trên cao.

 Lưới cước ô vuông

Đây là dòng lưới bao che công trình dạng lỗ nhỏ của nhà máy Nhật Bản sản xuất. Lưới cước được sản xuất theo dạng kéo sợi mảnh đan vào nhau. Một phần sản xuất dạng đan xéo, một phần sản xuất dạng đan ô vuông. Trong đó lưới bao che ô vuông chuyên dùng cho các công trình cao tầng phải hứng đỡ nhiều vật rơi. Lưới có thể hứng đỡ nhiều vật rơi kích thước nhỏ hơn 1cm. Lưới ô vuông có dạng sợi độc lập đan vào nhau nên không dễ bị rách theo mảng lớn.

luoi-bao-che-darkblue (1)
Lưới an toàn công trình
Nếu khách hàng cần tìm hiểu và đặt hàng lưới an toàn xây dựng, vui lòng liên hệ công ty H.N.Q. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng lưới dùng cho công trình xây dựng và dân dụng.

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B đường 40, Kp8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Trả lời