Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới nhựa dùng trong xây dựng

Công ty Lưới xây dựng H.N.Q địa chỉ tại Phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức.

Là doanh nghiệp cung cấp giá sỉ và lẻ các loại lưới nhựa dùng trong công trình xây dựng. Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng: lưới bao che, lưới an toàn, lưới chống rơi, lưới cứu sinh, lưới chắn bụi… Tất cả đều được sản xuất từ nhựa công nghiệp phân tử cao (HDPE). Đây là vật liệu được dùng sản xuất đồ dân dụng có độ bền cao và không độc hại. Lưới nhựa xây dựng có thể sử dụng 4 – 5 năm trên công trình, chịu được mưa gió, nắng và nhiệt.

Một số sản phẩm lưới nhựa xây dựng chuyên dùng

Lưới chắn bụi công trình:

Là loại lưới mềm được sử dụng để bao quanh công trình xây dựng. Lưới bao che có tác dụng che chắn công trình khỏi tác động thời tiết, chắn vật rơi ra ngoài công trình. Lưới bao che thường được sản xuất từ nguyên liệu hạt nhựa màu, nấu chảy ở nhiệt độ cao và se thành sợi cước mảnh. Sau khi se sợi, chỉ cước được đưa vào máy dệt để dệt thành tấm lưới. Qúa trình dệt, nhà máy sẽ điều chỉnh độ dày mỏng của mũi kim để tạo ra các định lượng khác nhau. Màu sắc lưới rất đa dạng: xanh, đỏ, vàng, cam, trắng, đen… Khổ lưới từ 1m – 4m, dài 50m – 100m, cuộn tròn rất thuận tiện cho việc thi công.

luoi-xay-dung-han-quoc (39)
Lưới bao che công trình

Lưới cảnh báo nguy hiểm: được sản xuất bằng nhựa cứng PA. Từ nguyên liệu ban đầu, được nấu chảy ở nhiệt độ cao và đưa vào máy ép. Thành phẩm lưới ép nhựa cứng có thể thành tấm 1.2m hoặc 2m tùy vào nhu cầu sử dụng của công trình. Lưới ép nhựa thường có màu trắng, xanh lá hoặc đen. Đối với các công trình dùng làm lưới cảnh báo nguy hiểm cần sơn lại bằng màu nổi bật hơn : màu cam, màu đỏ, màu xanh chuối…

luoi_cuoc (4)
Lưới cảnh báo nguy hiểm hành lang công trình

Lưới an toàn giàn giáo:

Công trình cao tầng hoặc công trình lắp ráp nhà xưởng bắt buộc phải sử dụng lưới an toàn. Đây được xem là một phụ kiện bảo hộ lao động thiết yếu cho nhân công làm việc trên cao. Lưới được dệt bằng những sợi lưới lớn, chịu tải trọng nặng trên 500kg. Một số nhà máy Hàn Quốc sử dụng loại nhựa PE bền bỉ để sản xuất lưới an toàn. Độ bền của lưới lên đến 5 năm và được dệt máy 100% để đảm bảo tiêu chuẩn an toàn. Lưới an toàn PE được sử dụng rất rộng rãi không chỉ trong công trình xây dựng mà cả trong đời sống hàng ngày. Khổ lưới rộng 2m hoặc 4m tùy thuộc vào độ rộng của giàn giáo hoặc diện tích thi công mà nhà thi công nối ghép thêm.

luoi-an-toan-chong-roi
Lưới an toàn giàn giáo
Công ty lưới nhựa xây dựng H.N.Q có khả năng cung cấp hàng hóa khối lượng lớn và chất lượng hàng đầu. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp đầy đủ chứng chỉ và giấy kiểm định để chứng minh chất lượng hàng hóa. Gía thành cạnh tranh, hỗ trợ giao nhận.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại:   093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com

Trả lời