Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới dù hứng người rơi ngã giàn giáo

Một địa chỉ tin cậy cho các nhà thi công đang tìm kiếm nguồn cung ứng vật tư chất lượng và giá rẻ. Công ty Lưới xây dựng H.N.Q tại Thủ Đức, HCM. Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng: lưới dù trắng,  lưới an toàn công trình, lưới bao che giàn giáo,.. Trong đó sản phẩm lưới dù cứu sinh là sản phẩm cạnh tranh toàn thị trường. Sản phẩm của chúng tôi luôn có độ bền cao, chống chịu tốt , mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Mục đích sử dụng lưới dù an toàn

Trên thị trường vật liệu bảo hộ lao động, Lưới dù trắng thuộc sản phẩm an toàn công trình. Lưới được căng trên các công trình có quy mô trên 5 tầng (chiều cao > 20m). Đây là một trong những phụ kiện quan trọng hàng đầu của giàn giáo công trình. Sản phẩm được sử dụng rất phổ biến từ khi nghành bảo hộ lao động bắt đầu phát triển. Bất cứ một công trình nào sử dụng giàn giáo thi công đều phải căng lưới hứng rơi để đảm bảo an toàn.

luoi-an-toan-PP3
Lưới dù an toàn công trình

Cùng với lưới an toàn Hàn Quốc, lưới dù trắng đang là sản phẩm được ưa chuộng tại thị trường. Tuy nhiên lưới dù có nhiều ưu điểm nổi bật hơn lưới Hàn Quốc.

Lưới dù có độ linh hoạt cực cao. Đây là sản phẩm được gia công bằng tay nên không có khuôn khổ cố định. Người ta có thể điều chỉnh độ dày mỏng của ô lưới, sợi lưới, hay độ dài rộng của tấm lưới. Ngoài ra khi gia công lưới có thể được làm viền bằng cách vắt sổ chỉ lưới lớn hơn tăng độ bền.

Lưới có khả năng chịu tải cao hơn. Do sợi lưới được làm từ sợi dây dù phi lớn nên khả năng chịu tải của lưới rất cao. Không chỉ dùng để cứu sinh hứng rơi công trình, lưới dù còn có thể cẩu hàng, bọc hàng.

luoi_du-vong (2)
Lưới dù trắng

Chất liệu lưới nhẹ, bền, thân thiện với con người. Ngoài việc sử dụng cho công trình, lưới còn dùng để trang trí nội ngoại thất. Hoặc dùng cho các công trình dân dụng, hộ gia đình.

Gía thành của lưới dù rẻ hơn lưới an toàn Hàn Quốc 1000 – 3000/m2 tùy số lượng.

 Quy trình sản xuất lưới dây dù trắng

– Bước 1: Mua nguyên liệu, nguyên liệu là các cối sợi tổng hợp được nhập khẩu từ nước ngoài.

– Bước 2: Gia công nguyên liệu để tạo ra các sợi dù trắng.

– Bước 3: Đan thủ công để tạo ra lưới dù trắng.

luoi_chong_roi2
Lưới dây dù chống rơi

Công ty H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới xây dựng bao gồm: lưới an toàn xây dựng, lưới bao che xây dựng, lưới che nắng, lưới vây sân bóng đá,… uy tín, bảo đảm chất lượng cũng như tiến độ giao hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại dây cáp thép xây dựng như cáp thép mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa, cáp cẩu, cáp thang máy, cáp cầu treo, cáp chống xoắn,… và phụ kiện đi kèm.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Trả lời