Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới bao che công trình 4mx50m

Lưới bao che công trình 4mx50m

Anh Phương giám đốc công ty xây dựng tại Đồng Nai có hỏi:

Công trình của tôi cần 25000m2 lưới bao che bằng cước màu xanh blue. Công trình của chúng tôi cao 52m và lên tầng trong thời gian rất ngắn vì vậy tôi cần loại lưới khổ lớn. Nhờ công ty báo giá loại lưới che chắn kích thước 4mx100m của Hàn Quốc. Xin cảm ơn.

Công ty lưới xây dựng H.N.Q cảm ơn câu hỏi của anh Phương

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm lưới che chắn công trình, lưới che bụi, lưới an toàn công trình. Chúng tôi luôn sẵn sàng các mẫu mã sản phẩm để cung cấp cho khách hàng khi cần thiết. Lưới che bụi của H.N.Q được sản xuất bởi nhà máy của Hàn Quốc trên công nghệ hiện đại nhất. Chất liệu lưới là nhựa tổng hợp loại tốt, độ bền cao, màu sắc đẹp.

luoi-xay-dung-han-quoc (15)
Lưới che xây dựng màu Green

Đối với yêu cầu đặt hàng của anh

Lưới bao che màu xanh Blue chúng tôi đang có sẵn các định lượng 60g, 80g, 100g, 120g. Lưới có màu sắc đẹp, xanh sẫm phù hợp với việc che nắng công trình. Kích thước thông dụng của lưới là 2mx100m, 3m x50m. Khổ 4mx50m là khổ lớn nhất máy có thể dệt, tiện lợi cho việc đóng gói và vận chuyển.

luoi-xay-dung (3)
Lưới bao che xây dựng blue

Diện tích của anh là 25000m2 chúng tôi có thể chạy riêng máy khổ 4m cho anh. Thời gian chạy hàng đóng gói kể từ khi ký hợp đồng là 5 ngày.  Lưới được đóng gói 2m cuộn tròn để tiện cho việc vận chuyển. Tùy vào định lượng anh cần dùng mà trọng lượng mỗi cuộn sẽ thay đổi. Tuy nhiên vì khổ lưới lớn nên dùng loại 100g trở lên để đảm bảo thi công hiệu quả.

luoi-xay-dung (5)
Lưới chắn công trình xây dựng

Độ bền của lưới che xây dựng loại mỏng khoảng 3 năm, loại dày khoảng 4 năm. Công trình càng lên cao càng cần phải che chắn cẩn thận để tránh những tai nạn đáng tiếc. Ngoài hệ thống lưới che bụi, công trình còn phải chú trọng các biện pháp an toàn bảo hộ. Công ty H.N.Q sẽ gửi thêm để anh Phương tham khảo báo giá và mẫu lưới an toàn chống rơi công trình.

Tât cả các sản phẩm của chúng tôi đều là sản phẩm lưới xây dựng Hàn Quốc chất lượng cao

  • Lưới an toàn công trình
  • lưới xây dựng
  • lưới cước
  • lưới che nắng
  • lưới bao che công trình
  • Lưới chống rơi
  • lưới công trình
  • Lưới che bụi giá rẻ
  • lưới che nắng thái lan
  • lưới chống bụi

Liên hệ để nhận mẫu và báo giá các loại lưới xây dựng.

Điện thoại:  093 210 4939

Hoặc địa chỉ Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 150 Kha Vạn Cân, khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp. HCM

Email: [email protected]
Website:  https://banluoichenang.com/
Trả lời