Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới ô vuông 4mm bao che công trình

Anh Vĩnh, thầu xây dựng ở thành phố Nha Trang có hỏi:

Tôi đang cần đặt mua khoảng 12000m2 lưới bao che công trình loại ô vuông 4mm màu xanh ngọc. Do yêu cầu kỹ thuật chúng tôi đặt khổ 1mx100 dài. Công ty có thể cung cấp mẫu và báo giá cho chúng tôi được không. Công trình của chúng tôi ở trung tâm thành phố Nha Trang.

Cảm ơn anh Vĩnh đã tham khảo sản phẩm lưới bao che công trình của công ty H.N.Q. Đối với sản phẩm lưới bao che công trình, chúng tôi là nhà cung cấp số 1 của nhà máy Nhật Bản tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp cả sản phẩm lưới bao che đan xéo và lưới ô vuông. Do đó đối với yêu cầu của anh, chúng tôi sẽ chuyển phát mẫu lưới về công trình kèm theo báo giá để công trình cân nhắc.

luoi cuoc o vuông
Lưới cước ô vuông 4mm

Sản phẩm lưới cước ô vuông 4mm

Đây là mặt hàng chủ đạo của công ty H.N.Q cung cấp cho công trình trong năm 2016. Sản phẩm rất được các chủ thầu ưa chuộng sử dụng cho các công trình gần biển. Các công trình tại đây thường phải chịu điều kiện thời tiết khắc nghiệt hơn ở các vị trí khác. Những khu vực trên cao như núi đồi cũng vậy, gió giật mạnh sẽ nhanh làm rách lưới. Do đó nếu dùng các loại lưới đan xéo thông thường sẽ khiến cho công trình nhanh phải thay mới.

Lưới ô vuông 2mm thoáng gió và thoáng mưa tốt hơn do ô lưới lớn hơn. Sợi lưới dệt kép 3 sợi nhỏ và dạng vặn vào nhau nên có thể chịu được tác động lớn. Đặc biệt 1 cuộn lưới ô vuông cùng diện tích có thể nhẹ hơn lưới đan xéo 3 – 5 kg. Lưới rất tiện thi công vì không cần may viền, người ta căng trực tiếp vào mắt lưới.

luoi cuoc o vuong
Lưới cước ô vuông chắn công trình

Các sản phẩm lưới cước ô vuông khác

Lưới ô vuông rất linh động trong kích thước và trọng lượng. Ô lưới có thể sản xuất từ 2mm – 8mm và định lượng 65gram – 72gram.

Do đó mục đích sử dụng cũng vô cùng đa dạng. Lưới ô nhỏ hơn 5mm sử dụng để bao che công trình, hoặc dùng cho nông nghiệp và ngư nghiệp. Lưới 8mm có thể thay thế một số vị trí lưới chắn vật rơi ở các công trình. Lưới ô vuông 2mm còn được dùng cho các khu vực chăn nuôi gia cầm ngoài trời. Làm chuồng nuôi công nghiệp và các ứng dụng rất đa dạng.

luoi-xay-dung-han-quoc (39)
Lưới bao che công trình
Công ty H.N.Q là đơn vị chuyên cung cấp các loại lưới sử dụng cho công trình xây dựng cầu đường, công trình xây dựng nhà cao tầng, xây dựng công nghiệp uy tín, chất lượng tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Trả lời