Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới bao che công trình lao động trên cao

Công trình lao động cao tầng cần che chắn để tránh những tai nạn rơi ngã. Thiết bị được sử dụng nhiều nhất là lưới bao che công trình. Công ty Lưới xây dựng H.N.Q chuyên cung cấp các thiết bị an toàn trên cao khi thi công xây dựng. Chúng tôi cung cấp các loại lưới bao che công trình lao động trên cao như sau:

Lưới cước che công trình HDPE của Hàn Quốc

Chúng tôi cung cấp sản phẩm lưới chắn công trình xây dựng; 50g, 60g, 80g, 100g, 120g, 150g…. Đây là sản phẩm có xuất xứ từ nhà máy Hàn Quôc tại Việt Nam. Dây chuyền công nghệ của chúng tôi dựa trên tiêu chuẩn sản xuất của Châu Âu; có khả năng đáp ứng cho thị trường nước ngoài. Lưới cước được làm từ nguyên liệu chủ yếu là hạt nhựa HDPE, PP, PA, TPA…. Hạt nhựa sản xuất ra nhiều loại lưới cước màu xanh, đen, cam, trắng… theo thương hiệu nhà thi công.

Kích thước thường dùng là 2mx100m và 3mx50m, có thể đặt theo yêu cầu trên 800kg. Sợi cước được may đan xéo, đóng cuộn tròn gọn và nhẹ,  tiện cho việc vận chuyển và thi công. Viền lưới được gia công bấm lỗ để xỏ chỉ lưới căng.

Lưới ô vuông 2mm

Lưới che công trình xây dựng đan ô vuông cứng hơn và nặng hơn lưới Hàn Quốc. Lưới ô vuông có độ thoáng gió và thoáng mưa tốt hơn lưới đan xéo. Do đó chúng được sử dụng nhiều trên các công trình cao tầng hoặc nơi có gió lớn. Các khu vực xây dựng gần biển, trên đồi núi cao hoặc các khu nhà xưởng thường dùng.

Lưới ô vuông  thường có xanh lá xanh dương và màu cam. Lưới do nhà máy Nhật bản tại Việt Nam sản xuất. Kích thước tấm lưới 2mx100m hoặc 3m50m, 4mx50m.  Công ty H.N.Q cung cấp đầy đủ các trọng lượng và kích thước theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Lưới che nắng công trình

Lưới che nắng được dùng cho nhiều công trình có nhiều nắng hoặc vào mùa hè. Lưới che nắng bảo vệ công nhân đỡ bị sốc, say nắng và mất nước. Lưới che nắng Thái Lan và lưới che nắng Việt Nam là hai loại lưới thường được dùng. Công trình tiến độ nhanh hay chậm khác nhau thì sử dụng loại lưới phù hợp.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại lưới bao che xây dựng, lưới an toàn công trình, lưới chống rơi, lưới che nắng, lưới chắn bụi và cáp thép xây dựng. Xuất xứ hàng hóa đa dạng: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… đều là những mặt hàng có chất lượng tốt, có kiểm định, phù hợp với yêu cầu của các nhà thi công.

Liên hệ văn phòng 24/24 để nhận được báo giá và mẫu mã sản phẩm:
CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
Hotline: 093 210 4939
Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, khu phố 3, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Website:  http://luoiantoanxaydung.com

Trả lời