Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới an toàn thi công lắp đặt nhà xưởng

Lưới an toàn thi công lắp đặt nhà xưởng

Việt Nam đang dần chuyển đổi từ một nước nông nghiệp sang thành nước công nghiệp. Các khu chế xuất, khu sản xuất công nghiệp mọc lên ngày càng dày đặc tại các thành phố lớn. Vì vậy nhu cầu sử dụng lưới an toàn để xây dựng và lắp đặt nhà xưởng ngày càng nhiều hơn. Là một trong những đơn vị cung cấp lưới xây dựng uy tín tại Hồ Chí Minh, H.N.Q rất tự hào được làm việc với các nhà thi công xây dựng đang có nhu cầu sử dụng lưới.

luoi-an-toan-nha-thep (3)
Lưới an toàn nhà thép

Các công đoạn xây lắp nhà xưởng

  • Khảo sát, lập bản vẽ, lên phương án thiết kế thi công và chuẩn bị vật tư. Đây là công đoạn rất quan trọng, quyết định đến chất lượng công trình và chi phí đầu tư.
  • Thi công phần nền móng là phần tạo nền tảng cho toàn bộ công trình. Tuỳ theo điều kiện địa chất mà có thể sử dụng những loại móng phù hợp như : móng băng, móng cọc, móng bè,….
  • Lắp ráp phần khung chính thân nhà và lợp mái. Đây là phần sử dụng rất nhiều nhân công cũng như máy móc để vận chuyển vật liệu lên công trình và thi công. Phần thân thường làm bằng thép (kết cấu thép), một số ít dùng khung gỗ nhưng chi phí thi công cao hơn. Phần mái nhà xưởng làm bằng tôn (tôn thường hoặc tôn chống nóng).
  • Xây dựng tường, vách nhà xưởng bằng gạch nung, gạch không nung và một số loại panel , riêng với gạch nung thì phổ biến hơn do độ bền cao, lợi thế về giá cả và tính bảo vệ môi trường
  • Kiểm tra , nghiệm thu công trình.
luoi-an-toan-nha-thep
Lưới chống rơi công trình

Lưới an toàn nhà xưởng được lắp đặt như thế nào?

Ở công đoạn lắp ráp khung chính và lợp mái, lưới an toàn được đưa vàosử dụng để đảm bảo an toàn cho công nhân thi công. Thợ thi công bắt lưới trực tiếp vào các thanh ngang trên khung nhà bằng sợi cáp thép hoặc dây thừng. Cáp thép được dùng có thể là cáp mạ kẽm hoặc cáp bọc nhựa phi 6mm – 8mm. Một số đơn vị dùng dây thừng cỡ lớn 8mm – 10mm để căng lưới.

luoi_chong_roi2
Lưới an toàn công trình

Lưới chống rơi cho công trình nhà thép là loại lưới dây dù phi lớn 6mm – 8mm, ô 10cmx10cm. Lưới dây dù có khả năng chịu lực cực cao lên đến 500kg/m2 và độ bền 3 năm. Lưới có thể tái sử dụng cho các công trình sau.

Đặt mua lưới an toàn nhà xưởng như thế nào?

Rất đơn giản, hãy liên hệ với công ty lưới an toàn H.N.Q. Chúng tôi sẽ báo giá và gửi mẫu đầy đủ để nhà thầu tham khảo. Gia công theo mọi kích thước yêu cầu mà vẫn đảm bảo an toàn.

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, tp Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại:   093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://banluoichenang.com

Trả lời