Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới chống rơi an toàn cho giàn giáo xây dựng

Lưới chống rơi an toàn cho giàn giáo xây dựng

Trong xây dựng, đăc biệt là công trình dân dụng cao tầng, giàn giáo là vật tư không thể thay thế được. Bất kì một công việc nào khi thi công đều diễn ra trên giàn giáo và phải làm trong suốt một thời gian dài. Vì vậy các tai nạn xảy ra tại đây cũng không phải là điều hiếm gặp. Để giảm thiểu tai nạn, các nhà thầu thi công bắt buộc phải trang bị những phụ kiện lưới an toàn chống rơi sau đây:

luoi_vong_an_toan
Lưới chống rơi giàn giáo

Các phụ kiện chống rơi ngã cho cả công trình

– Giàn giáo: Đây là vật tư chính để bảo vệ công trình. Dù có nhiều loại, nhiều kiểu giàn giáo khác nhau nhưng chúng có chung một mục đích sử dụng. Một hệ thống kết cấu tạm thời đặt trên nền vững hoặc có thể treo hoặc neo, tựa vào công trình để tạo ra nơi làm việc cho công nhân tại các vị trí cao so với mặt đất hay mặt sàn cố định. Hệ thống khung này được cố định với nhau bằng các thanh giằng, cáp giằng và ốc vít.

– Sàn thi công hay còn gọi là sàn công tác: Thi công trên cao rất bất tiện cho việc đứng thi công, di chuyển và tập kết vật tư, vì vậy các sàn công tác  ra đời.  Sàn công tác có thể là các tấm gỗ ván, kim loại, hoặc các vật liệu khác. Một công trình quy mô lớn sẽ được lắp ghép từ rất nhiều mặt sàn nhỏ, mỗi vật liệu yêu cầu 1 mặt sàn khác nhau.

Lưới bao che an toàn: Lưới này thường làm bằng chất liệu siêu bền, chịu lực cao. Lưới được căng ở dưới chân giàn giáo và bên hông giàn giáo để ngăn người, dụng cụ lao động hoặc vật liệu không rơi khỏi giàn giáo. Lưới chống rơi là lưới dù phi lớn, hứng đỡ vật nặng. Lưới bao che lan can làm bằng cước nhẹ để che chắn bụi, nắng, gió…. Lưới còn được chắn ở các hành lang, lối đi và làm vách thang máy công trình.

luoi-an-toan-chong-roi
Lưới an toàn giàn giáo

Các vật tư an toàn lao động cho cá nhân

– Dây đai an toàn: là loại dây làm từ polyester chắc chắn. Dây được buộc vào đai ngang l­ưng  hoặc toàn bộ ng­ười hoặc dụng cụ lao động, để tránh rơi ngã.

– Quần áo, mặt nạ, gang tay, giày nón, đai bó chân tay…

– Thảm, tấm lót, đèn pin, kính bảo vệ….

luoi-xay-dung (7)
Lưới bao che giàn giáo
Thông tin liên hệ mua lưới chống rơi và lưới an toàn công trình:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Trả lời