Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới chắn bụi có chống được muỗi không?

Chị Hoài Anh quận 7 HCM có hỏi

Gia đình tôi có một khu vườn nhỏ trồng cây xanh. Tuy nhiên buổi tối có rất nhiều muỗi trú ngụ, bay vào nhà. Tôi muốn mua một ít lưới chống muỗi để giăng vào cửa sổ, lỗ thông hơi và giếng trời. Sản phẩm lưới chắn bụi của công ty phù hợp vì hướng cửa nhà tôi giáp với đường lớn, rât nhiều bụi. Nhờ công ty báo giá cho tôi?

Cảm ơn chị Hoài Anh đã quan tâm đến sản phẩm lưới chắn bụi của công ty H.N.Q. Đối với sản phẩm có tác dụng chống muỗi và chắn bụi chúng tôi xin tư vấn cho chị sản phẩm sau:

Lưới cước chắn bụi công trình

Tác dụng chính là che chắn các loại bụi bẩn, chắn nước, chắn gió cho công trình xây dựng trên cao. Sản phẩm này vô cùng bền chắc vì được dùng cho công trình làm việc lâu dài. Lưới cước của công ty chúng tôi rất dày, có thể ngăn được loại bụi kích thước < 0.5mm. Màu sắc sáng sợi lưới trong giá rất rẻ.

luoi-cuoc (5)
Lưới cước chắn bụi
luoi-che-rau
Lưới cước che rau

Một số nhà trồng rau công nghiệp hoặc khu chế xuất nông thủy sản cũng dùng lưới này để chống côn trùng. Lưới màu xanh nhạt rất phù hợp để giăng chống côn trùng cho vườn rau vì có thể che nắng. Độ che phủ vừa phải để cây phát triển mà vẫn có thể bảo vệ rau khỏi sâu bệnh. Các nhà xưởng, văn phòng căng lưới này để ngăn bụi và chống ruồi, ong, dơi, chuột…

Lưới cước chắn côn trùng màu trắng

Công ty Lưới xây dựng H.N.Q cũng cung cấp thêm mặt hàng lưới chống muỗi, chống côn trùng. Lưới làm bằng sợi thủy tinh trong, khi gặp ánh sáng sẽ khiến công trùng bị lóa mắt. Lưới được dệt rất dày, có thể chắn được cả những loại phù du thiêu thân nhỏ. Lưới chắn côn trùng màu trắng vừa dùng được cho dân dụng vừa dùng được cho công nghiệp. Các nhà lưới, nhà kính trồng rau có thể căng lưới chắn ở hai bên hông nhà. Lưới giúp cho hệ thống khí của nhà lưới được điều hòa, cân bằng nhiệt độ và độ ẩm, đồng thời ngăn các loại sâu bọ.

luoi-con-trung-4
Lưới côn trùng màu trắng
Công ty lưới xây dựng H.N.Q chuyên cung cấp lưới bao che công trình, lưới an toàn, lưới chống rơi, lưới cứu sinh, lưới côn trùng, lưới nông nghiệp… giá rẻ HCM. Sản phẩm có xuất xứ từ các nhà máy của nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái lan…. có uy tín và chất lượng cao.

Liên hệ đặt hàng và tư vấn thêm tại văn phòng công ty:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B đường 40, Kp8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Trả lời