Đăng bởi Để lại phản hồi

Loại lưới an toàn xây dựng được ứng dụng nhiều nhất hiện nay

Lưới an toàn xây dựng là vật liệu vô cùng bền chắc và hữu hiệu trong việc bảo vệ công trường. Mỗi một nhân công khi làm việc trên công trình đều gặp những rủi ro nguy hiểm. Nhờ có hệ thống lưới an toàn này mà công nhân sẽ yên tâm hơn khi làm việc ở trên cao. Hoặc những khu vực không có hành lang bảo vệ, hoặc sàn công tác không ổn định. Không chỉ sử dụng trong xây dựng, lưới an toàn đã đi vào đời sống như một vật tư thiết yếu. Sau đây là một số ứng dụng nổi bật của lưới dây dù trắng vào đời sống:

  1. Lưới bảo vệ khu vui chơi mạo hiểm

Lưới dây dù có độ thẩm mỹ và an toàn phù hợp với các khu vui chơi giải trí. Đặc biệt là các khu vực vui chơi mạo hiểm như leo núi, đu dây, máng trượt…. Yếu tố để các trò chơi này thu hút đó là gây cho con người cảm giác vượt qua được giới hạn của bản thân. Tuy nhiên để đảm bảo được hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư, khu vực này phải có độ an toàn cao nhất. Toàn bộ các trò chơi cách mặt đất 5 -8m đều phải căng lưới hứng rơi ở dưới. Các khu vực cáp treo, dây trượt phải có đai an toàn và mũ bảo hiểm. Các khu vực leo núi, leo vách giả phải có hệ thống lưới bám vào vách để người chơi có điểm tựa. Lưới dây dù còn rất phù hợp với các hoạt động teambuilding.

luoi-an-toan-mang-truot (1)
Lưới an toàn máng trượt

2. Lưới an toàn cầu thang gia đình và trường học

Gia đình hay trường học là những khu nhà cao tầng, chung cư đặc biệt cần lưới an toàn. Các khu vực bắt buộc căng lưới an toàn là ban công, lan can, hành lang, hồ bơi…. Nhiều gia đình sử dụng lưới thép hoặc song sắt gây mất mỹ quan cho căn nhà, mà chi phí lại cao. Lưới an toàn cho cầu thang, ban công bằng dây dù mềm rất thích hợp với trẻ nhỏ hoặc thú cưng. Không chỉ có tác dụng bảo vệ, các nhà kiến trúc sư còn tạo ra một không gian nội thất vô cùng độc đáo.

luoi-an-toan-gia-dinh
Lưới an toàn gia đình

Ở các trường mầm non và tiểu học, toàn bộ hành lang và cầu thang đều phải căng lưới chống rơi ngã. Đây là công tác tích cực, phòng chống các trường hợp trẻ hiếu động leo ra ngoài cầu thang. Nhiều tai nạn thương tâm trẻ ngã từ tầng cao xuống do nhà trường không trang bị lưới chống đỡ.

luoi-du (1)
Lưới dù trắng an toàn chung cư

 3. Lưới bọc hàng

Đây cũng là một trong những ứng dụng tuyệt với của lưới dây dù trong đời sống. Trong quá trình vận chuyển trên phương tiên vận tải, hàng hóa dễ bị bóp méo, xô lệch… Vì vậy người ta dùng lưới dây dù mềm để bao hàng hóa nhằm chống hỏng; và thất lạc trong lúc vận chuyển.

luoi_boc_hang (2)
Lưới bọc hàng
Công ty lưới an toàn H.N.Q chuyên cung cấp lưới an toàn dây dù, lưới an toàn Hàn Quốc. Liên hệ mua hàng tại:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Điện thoại: 090.900.8578 – 093 210 4939

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, KP3, P. Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com

Trả lời