Đăng bởi Để lại phản hồi

3 Kinh nghiệm chọn địa chỉ bán lưới xây dựng uy tín và chất lượng

Kinh nghiêm đầu tiên là chọn địa chỉ cung cấp đa dạng sản phẩm

Tiêu chí để  trở thành một nhà cung cấp uy tín và đáng tin cậy là cung cấp đa dạng mặt hàng. Bởi vì đối với một công trình xây dựng quy mô lớn cần rất nhiều vật tư khác nhau. Chỉ riêng mặt hàng lưới xây dựng đã có đến hơn 10 loại khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của công trình. Lưới bao che 60g, 70g, 80g, 100g, 120g; lưới an toàn Hàn Quốc, lưới cứu sinh, lưới chống rơi…

Địa chỉ bán lưới công trình đa dạng mặt hàng tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng lựa chọn. Các loại lưới còn khác nhau về dây chuyền công nghệ, kích thước và  nhiều thương hiệu khác nhau. Các công trình thường muốn mua một địa chỉ để được báo giá tốt và công nợ hợp lí.

dịa-chi-ban-luoi-xay-dung
Địa chỉ bán Lưới bao che công trình

Kinh nghiệm thứ 2 là chọn những địa chỉ có cung cách phục vụ chuyên nghiệp

Một trong những yếu tố đánh giá sự chuyên nghiệp của nhà cung cấp là độ am hiểu sản phẩm và khách hàng. Với riêng các nhà thi công xây dựng chuyên nghiệp họ nắm rõ quy cách sản phẩm nên không cần tư vấn. Nhưng một số các đại lý, cửa hàng kinh doanh hoặc nhà thi công nhỏ, nhà cung cấp cần phải cung cấp cho họ những thông tin cần thiết.

Ví dụ: sử dụng loại lưới bao che nào cho công trình nhỏ, loại nào cho công trình lớn. Loại lưới an toàn nào phù hợp với chiều cao bao nhiêu? xuất xứ sản phẩm nào là tốt nhất? Sản phẩm nào có giá cạnh tranh nhất…. Ngoài ra còn hiêu biết cả công dụng, cách thi công, yêu cầu kỹ thuật bắt buộc của công trình…. Như vậy mới có thể thuyết phục được khách hàng sử dụng sản phẩm của mình một cách thỏa mãn nhất.

luoi-bao-che-cong-trinh
Lưới bao che công trình

Nhà cung cấp chuyên nghiệp còn phải là người có khả năng chịu trách nhiệm với sản phẩm của mình. Bất kì một lỗi nào hay điều kiện bảo hành liên quan đến sản phẩm, nhà cung cấp phải uy tín với khách hàng. Đây là yếu tố quyết định đến việc đặt hàng lâu dài của khách hàng.

Đừng bỏ qua những địa chỉ hoạt động lâu năm

Bạn nên ưu tiên các nhà cung cấp, đơn vị đã hoạt động lâu năm. Bởi những nhà cung cấp này thường có uy tín và tiếng tăm nhất định. Khách hàng cũng đã có những phản hồi cơ bản để lựa chọn theo đơn giá hoặc theo xuất xứ mặt hàng. Đây sẽ như một sự bảo chứng thiết thực nhất cho cung cách phục vụ khách hàng của nhà cung cấp vật tư cho công trình.

quy-trinh-s-x-luoi-xay-dung
Sản xuất lưới bao che xây dựng

Hiện nay công ty H.N.Q đang cung cấp các dòng lưới xây dựng Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan… Ngoài ra còn cung cấp các loại cáp thép, cáp cẩu, cáp giằng cho công trình và phụ kiện kèm theo. Nhà thầu thi công dễ dàng chốt được đơn hàng với phụ kiện liên quan.

Công ty H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới xây dựng bao gồm: lưới an toàn xây dựng, lưới bao che xây dựng, … uy tín, bảo đảm chất lượng cũng như tiến độ giao hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Trả lời