Đăng bởi Để lại phản hồi

Công dụng tuyệt vời của lưới an toàn (lưới chống rơi)

Dù với bất cứ công tác hoạt động nào thì tính mạng con người là một trong những tài sản quý giá nhất cần được quan tâm và bảo vệ. Đặc biệt tại các công trình đang thi công xây dựng với quy mô lớn. Các dự án nhà cao tầng luôn có những nguy cơ mất an toàn đối với người lao động.  Với các dòng sản phẩm lưới an toàn (lưới chống rơi) được ra đời chính là biện pháp phòng chống tai nạn; rủi ro đáng tiếc xảy ra trong quá trình xây dựng

Lưới an toàn chống rơi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi công trình.

Đây là dòng sản phẩm rất quen thuộc và không thể thiếu trên các công trình xây dựng. Loại lưới này được sử dụng ở rất nhiều các công trình nhà cao tầng với quy mô lớn. Hiện nay trên thị trường còn có rất nhiều các sản phẩm được nhập khẩu từ; Hàn Quốc, Nhật Bản… Với chất lượng rất tốt, có nhiều kiểu dáng mẫu mã phong phú. Lưới an toàn (lưới chống rơi) được làm từ các chất liệu như PE, HDPE, PP… Vì thế có khả năng chống lại sự khắc nghiệt và thay đổi của thời tiết, thời gian sử dụng rất lâu dài.

luoi-an-toan-nha-thep
Lưới an toàn nhà thép

 Công dụng của lưới an toàn (lưới chống rơi)

Sử dụng lưới an toàn trong xây dựng tránh những rủi ro không may đáng tiếc sẽ xảy ra. Người lao động cũng sẽ yên tâm hơn trong quá trình làm việc. Với những công trình nằm ở sát mặt đường; nằm trong các khu dân cư đông đúc; hay các công trình xây dựng trên cao; di chuyển nguyên vật liệu với số lượng lớn; người lao động làm việc trên cao nên sẽ không tránh khỏi việc va chạm gặp rủi ro gây nguy hiểm cho những người xung quanh, và chính bản thân người lao động. Và chính nhờ có lưới an toàn mà những nỗi lo trên không còn gì đáng ngại nữa. Công dụng tuyệt vời của lưới an toàn mang lại sẽ giúp công trình của bạn hoàn thành với sự hoàn hảo. Vì thế bạn hãy nâng cao khẩu hiệu an toàn là bạn, tai nạn là thù, lựa chọn sử dụng lưới an toàn để có thể đảm bảo an toàn cho người lao động một cách tối đa.

luoi-chong-roi-day-du
Lưới chống rơi dây dù

Các loại lưới an toàn thông dụng

  1. Lưới an toàn Hàn Quốc mắt 25mm
  2. Lưới an toàn Hàn Quốc mắt 50mm
  3. Lưới chống rơi dù trắng mắt 10cm
  4. Lưới cứu sinh
  5. Lưới chắn vật rơi HDPE, PE
luoi-an-toan-han-quoc
Lưới an toàn Hàn Quốc

Tùy vào tính chất của từng công trình các chủ đầu tư có sự chọn lựa cho phù hợp nhằm bảo đảm an toàn cho công trình.

Công ty TNHH TM DV H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới xây dựng cho công trình trên phạm vi toàn quốc

Hotline: 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com

Trả lời