Đăng bởi Để lại phản hồi

Ưu điểm của lưới dù PP trong xây dựng

Lưới dù PP – lưới xây dựng

Lưới dù PP là một trong những vật liệu có vai trò quan trọng trong lĩnh vực xây dựng và dân dụng. Sản phẩm lưới dù của công ty H.N.Q được sản xuất trên dây truyền tân tiến và hiện đại bậc nhất Việt Nam. Với nguyên liệu cao cấp, máy móc sản xuất chuyên dụng, sản phẩm đáp ứng yêu cầu của công trình. Lưới dù rất được ưa chuộng hiện nay bởi sản phẩm sở hữu rất nhiều ưu điểm.
luoiantoan_hq
Lưới chống rơi công trình

Kích thước linh hoạt, độ bền cao

Lưới chống rơi xây dựng được thiết kế có kết cấu vững chắc, chịu được trọng lượng lớn, có kết nối chặt chẽ. Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm vào các hoạt động có sự tác động lực lớn. Ngoài ra sản phẩm còn chịu được môi trường giàu chất axit hay có khả năng chống hao mòn và rất dẻo dai, tuổi thọ cao.
Bên cạnh chất lượng cao, thì thông số sản phẩm cũng rất đa dạng. Đặc điểm của lưới dù là hàng gia công nên có thể làm theo mọi kích thước công trình. Từ các giàn giáo 1.2m 1.5m đến các nhà thép rộng cả ngàn m2 đều có thể che phủ kín. Lưới cũng rất dễ thi công ghép tấm để có thể nối vào những công trình rộng. Chiều dài của lưới dao động từ 50m, 100m và thậm chí dài hơn. Với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như kích thước các khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Phù hợp với hầu hết các loại công trình xây dựng có quy mô lớn, nhỏ khác nhau.
luoi-an-toan-tro-choi (3)
Lưới dây dù PP

 Lưới chống rơi có ứng dụng cao trong xây dựng dân dụng

Không chỉ dành riêng cho các công trình xây dựng cao tầng. Lưới PP còn được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày. Từ rất lâu, lưới dù PP đã là một trong những loại vật liệu trang trí nội ngoại thất rất độc đáo cho các nhà hàng, quán cafe. Người ta cũng dùng chúng cho mục đích an toàn trẻ em ở trường học, khu vui chơi, khu thể thao mạo hiểm. Đây là một vật liệu rất thân thiện và tiết kiệm cho người dùng.
luoi-chong-roi
Lưới an toàn trò chơi
Lưới an toàn là phụ kiện nhất thiết phải có ở các khu vui chơi mạo hiểm. Lưới có thể hứng đỡ được người chơi trong quá trình tham gia trò chơi. Chúng cũng là yếu tố quyết định số lượng khách tham gia mua vé.
Để có thể đặt mua và sử dụng các sản phẩm chất lượng, hãy đến với công ty Lưới xây dựng H.N.Q.

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Trả lời