Đăng bởi Để lại phản hồi

Tại sao nhà thi công tin dùng lưới an toàn Hàn Quốc?

Lưới an toàn Hàn Quốc

Là những sản phẩm được sản xuất bởi nhà máy Hàn Quốc. Hoặc nhà máy liên doanh với Việt Nam theo dây chuyền công nghệ Hàn Quốc. Hoặc nguyên liệu nhập tại Hàn Quốc… Các dòng lưới xây dựng, lưới an toàn và lưới bao che công trình có xuất xứ Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt nam.

Nhà thầu thi công tin dùng lưới Hàn quốc vì;

  • Uy tín chất lượng sản phẩm: hiếm có sản phẩm nào được nhà máy bảo hành sản phẩm nếu có hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Các sản phẩm lưới xây dựng có xuất xứ từ nhà máy Hàn Quốc đều được kiểm định chặt chẽ trước khi xuất xưởng. Trong quá trình sử dung sản phẩm nếu có dấu hiệu bị hỏng do lỗi sản xuất, nhà máy sẽ thay thế hàng mới cho khách hàng.
luoi-an-toan-cong-trinh (3)
Lưới an toàn Hàn Quốc Green
  • Tuân thủ nghiêm ngặt định lượng của sản phẩm: Lưới bao che công trình của Hàn Quốc có rất nhiều định lượng khác nhau. Mỗi định lượng sản phẩm chỉ chênh nhau một khoảng cách rất nhỏ (5g – 10g/m2). Tuy nhiên mỗi cuộn lưới khi xuất xưởng đều đúng trọng lượng và kích thước quy định, không hề có sự sai lệch.
  • Sản xuất theo nhu cầu sử dụng: Lưới xây dựng Hàn Quốc có thể đáp ứng các yêu cầu chung và riêng của thị trường. Bởi mỗi sản phẩm được nhà thầu thi công đưa ra về màu sắc, trọng lượng, quy cách đều có thể sản xuất được. Các yêu cầu gia công may viền bấm khuy đều là những sản phẩm chuyên biệt và hoàn hảo.
  • Gía thành cạnh tranh: không bởi xuất xứ nước ngoài mà sản phẩm lưới Hàn Quốc có giá thành cao hơn các sản phẩm nội địa. Trong khi các nhà sản xuất trong nước quan tâm đến mức giá càng thấp càng tốt thì nhà máy Hàn quốc chú trọng đến định lượng hàng hóa đa dạng. Lưới xây dựng càng nhẹ thì giá thành càng cạnh tranh.
luoi-an-toan-nha-thep (5)
Lưới an toàn trên công trình nhà thép

Các sản phẩm lưới xây dựng có xuất xứ Hàn Quốc:

  • Lưới bao che công trình HDPE
  • Lưới chắn vật rơi Polyester
  • Lưới an toàn xây dựng mắt cáo
  • Lưới chống rơi, hứng rơi
  • Lưới chắn bụi công trình
  • Lưới chống cháy PVC
luoi-an-toan-cong-trinh (6)
Lưới an toàn công trình
Làm việc với nhà máy Hàn Quốc như thế nào?

Công ty lưới xây dựng H.N.Q là một trong số ít nhà cung cấp uy tín tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi làm việc trực tiếp với nhà máy sản xuất lưới xây dựng của Hàn Quốc tại Việt Nam. Công ty H.N.Q có thể cung cấp đầy đủ mẫu mã, sản phẩm, hàng hóa đúng quy cách và các giấy tờ chất lượng sản phẩm liên quan để nhà thầu thi công sử dụng cho công trình.

Công ty Lưới xây dựng H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới công trình với đủ các quy cách, khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại:  093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://banluoichenang.com

Trả lời