Đăng bởi Để lại phản hồi

Tác dụng của lưới che bụi

Tác dụng của lưới che bụi

Lưới chắn bụi công trình là phụ kiện bắt buộc cho các công trình xây dựng. Dù là công trình cao tầng, thấp tầng, công trình dân dụng hay công nghiệp đều phải căng lưới. Vậy ngoài tác dụng che bụi, lưới còn có những mục đích sử dụng nào khác? Cùng tham khảo một số công dụng hữu ích của lưới chắn bụi công trình sau đây:

Che chắn các loại bụi bẩn công trình.

Công trình là khu vực phát sinh rất nhiều bụi độc hại: bụi xi măng, bụi sơn, bụi gỗ, bụi kim loại… Hầu hết các loại bụi này độc hại cho sức khỏe con người, nếu chúng phát tán ra ngoài. Có hai con đường phát tán là : đường nước và đường không khí. Lưới bao che công trình sẽ ngăn chặn toàn bộ bụi bay ra theo đường không khí. Các khu vực chế xuất, sản xuất, hoặc mỏ than cũng dùng loại lưới bao che này để giảm bụi.

luoi-xay-dung (2)
Lưới chắn bụi công trình

Bảo vệ công trình khỏi những tác động của thời tiết.

Với độ cao trên 20m lại không có che chắn, công trình sẽ bị ảnh hưởng bởi yếu tố ngoại cảnh.  Công trình căng lưới cước có thể giảm bớt được nắng gắt, mưa lớn hoặc gió to. Con người làm việc trong công trình được bảo vệ, phòng chống các tai nạn rơi ngã hoặc sốc chiều cao. Đồng thời các vật tư tập kết trên sàn công tác chờ thi công không bị mưa gió làm hỏng. Khi công nhân đi lại trên giàn giáo làm việc không bị run chân hoặc bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

luoi-an-toan-nha-thep (4)
Lưới che giàn giáo công trình

Thể hiện ý thức bảo vệ mỹ quan đô thị của nhà thi công.

luoi-xay-dung-han-quoc (23)
Lưới bảo vệ công trình

Khi xây dựng hoặc tháo dỡ công trình không chỉ gây ra bụi bẩn, tiếng ồn mà còn khiến bộ mặt đô thị bị ảnh hưởng. Những khu vực thành phố lớn, nhất là khu dân cư cao cấp khi phát sinh sửa chữa đều phải xin phép ban quản lý. Nhà thầu thi công thực hiện bao che công trình là tôn trọng pháp luật và cộng đồng.

Lưới che chắn công trình được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và có độ bền cao. Màu sắc tươi sáng nên có thể áp dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày.

-Lưới chắn gió sân thể thao, sân tennis, sân cầu lông, sân bóng chuyền

– Lưới che nắng bể bơi, khu vui chơi, bãi đỗ xe, hiên nhà…

– Lưới chắn cát, chắn gió cho vùng ven biển

– Lưới thu hoạch nông sản, lưới phơi thủy sản..

Hotline; 093 210 4939

Công ty TNHH TM DV H.N.Q 

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, HCM.

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com

Công ty lưới xây dựng H.N.Q chuyên cung cấp lưới bao che công trình, lưới an toàn, lưới chống rơi, lưới cứu sinh, lưới cảnh báo… giá rẻ HCM.

Trả lời