Đăng bởi Để lại phản hồi

Những công dụng bất ngờ của lưới bao che công trình

Lưới công trình là một dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các công trình, đặc biệt là các tòa cao ốc, khu chung cư, trung tâm thương mại,… Lưới bao che công trình được ví như “bộ đồ bảo hộ” bảo vệ công trình đang thi công tránh khỏi sự “rơi vỡ” của các vật liệu xây dựng hoặc “che chắn” công trình trong điều kiện thời tiết diễn biến cực đoan như gió, mưa, bụi…Bài viết này đề cập đến những công dụng bất ngờ của lưới an bao che công trình:

1. Lưới che gió, chắn cát

Người ta có thể sử dụng lưới bao che công trình để che gió, chắn cát ở vùng ven biển. Đặc biệt là các khu vực canh tác nông nghiệp ven biển rất cần hệ thống lưới chắn cát, chắn gió. Hệ thống lưới chắn cát được dựng bao quanh khu vực canh tác; hoặc dọc các trục đường giao thông quan trọng. Lưới bao che công trình vừa bền, vừa tiện cho việc thi công lại có màu sắc bắt mắt. Kích thước đa dạng và chiều dài lên đến 100m nên tiết kiệm rất nhiều chi phí thi công.

luoi_chan_gio (3)
Lưới chắn cát, chắn gió

2. Lưới che mát cho ao hồ thủy sản, nông trại

Các loại lưới che nắng, lưới lan thường được sử dụng để che mát cho cây trồng và vật nuôi.  Tuy nhiên vài năm trở lại đây, người ta dùng lưới bao che công trình để thay thế. Lưới bao che công trình có đặc điểm là sợi tròn, thoát nước và thoáng gió tốt. Đồng thời lưới cũng rất nhẹ nên khi căng diện tích rộng không bị chùng. Khổ lưới lớn, dễ ghép nối do có viền gia công để xỏ dây căng.

luoi-che-nang-1
Lưới che mát nông trại

3. Lưới vây chắn xung quanh sân thể thao

Hệ thống lưới vây chắn quanh các sân thể thao như; tennis, cầu lông, bóng chuyền, sân súng sơn… rất cần thiết. Chúng không chỉ cản bớt các điều kiện ngoại cảnh ảnh hưởng đến sân. Mà còn ngăn các tác động của con người trong quá trình tập luyện. Lưới cũng tạo điểm thu hút cho sân hơn hẳn lưới B40.

luoi-san-ban-sung3
Lưới vây sân súng sơn

Với các kinh nghiệm chia sẻ trên, hi vọng quý khách hàng sẽ có nhiều ứng dụng hơn với lưới bao che xây dựng.

 

Tham khảo thêm thông tin và xem mẫu lưới công trình tại website: http://luoiantoanxaydung.com/

Hoặc địa chỉ Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B đường 40, khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Trả lời