Đăng bởi Để lại phản hồi

May viền phản quang lưới xây dựng

Tại sao phải may viền phản quang cho lưới xây dựng?

Thông thường các công trình sử dụng lưới bao che xung quanh công trình. Đây là sản phẩm lưới cước được dệt bằng máy 100% có gia công viền dạng may lỗ. Tuy nhiên theo yêu cầu của một số công trình hiện nay cần có các dải phân cách ở lối đi. Nếu làm việc trong khu vực thiếu ánh sáng, hoặc cần thu hút sự chú ý cần may thêm viền phản quang. Mục đích chính của các loại lưới may viền này là cảnh báo cho người thi công các khu vực nguy hiểm. Hệ thống lưới may viền thay cho các lan can công trình hoặc các hàng rào ngăn cách để công nhân làm việc bên trong.

May viền phản quang khác với các loại viền khác như thế nào?

Về chất liệu làm viền: so với viền cước, viền bạt, viền phản quang là chất liệu dày và cứng nhất. Bình thường lưới có dạng viền cước trần để thợ thi công căng lưới, đây là sản xuất kèm theo lưới. Lưới bao che công trình gia công thường được làm bằng  viền bạt (bạt hai da hoặc viền sọc). Chi phí gia công viền bạt có thể cao hoặc thấp tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng. Các yêu cầu thay đổi như: độ rộng viền, khoảng cách bấm khuy, cách may viền hai mũi hay bốn mũi. Trong khi đó viền bằng dạ quang chỉ thay đổi theo độ rộng của dây phản quang.

Dây phản quang có các bản rộng 3cm  – 6cm. Viền dày từ 0.5mm – 2mm. Chất liệu dây phản quang làm bằng Polyeste hoặc dây dù tráng nhựa bóng. Đặc biệt của dây phản quang là chỉ may được một bên của viền lưới. Phần có màu nổi bật thường được hướng vào phía trong công trình để công nhân chú ý.

Quy cách gia công may viền bấm khuy

  • Kích thước tấm lưới may viền thường từ 1m – 1.5m đủ để che chắn ban công. Chiều dài tùy thuộc vào yêu cầu công trình.
  • Viền rộng từ 3cm – 5cm
  • Khuy sắt tròn hai đầu bấm. Khoảng cách từ 30cm – 1m
  • Đường may đươc máy dạng 2 đường hoặc 4 đường theo độ bền tấm lưới.
  • Chi phí gia công tính theo tấm lưới hoặc tính theo m dài tùy thuộc vào yêu cầu nhà gia công

Công ty H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới xây dựng bao gồm: lưới an toàn xây dựng, lưới bao che xây dựng, lưới che nắng, lưới nông nghiệp,… uy tín, bảo đảm chất lượng cũng như tiến độ giao hàng tại HCM. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại dây cáp thép xây dựng như cáp thép mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa, cáp cẩu, cáp thang máy, cáp cầu treo, cáp chống xoắn,… và phụ kiện đi kèm.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Trả lời