Đăng bởi Để lại phản hồi

May viền phản quang cho lưới xây dựng

Công ty lưới xây dựng H.N.Q – tổng kho cung cấp lưới bao che công trình, lưới an toàn, lưới cứu sinh.

Công ty chúng tôi là đại lý cấp 1 của nhà máy sản xuất lưới xây dựng của Nhật Bản tại Việt Nam. Công ty H.N.Q không chỉ cung cấp lưới cho các nhà thầu thi công, chúng tôi còn gia công lưới. Chúng tôi có thể gia công tất cả các loại lưới công trình cần sử dụng. Sản phẩm gia công đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ trên công trình.

May viền bấm khuy lưới bao che xây dựng

Các loại lưới bao che xây dựng do nhà máy sản xuất đều đã được dệt viền bằng cước và bấm lỗ. Tuy nhiên do một số các yêu cầu của nhà thi công đặc biệt cần gia công thêm để tăng độ bền tấm lưới. Do đó chúng tôi còn nhận may viền bấm khuy cho sản phẩm lưới xây dựng.

luoi_may_vien
May viền lưới bao che xây dựng

Lưới cước may viền phản quang sử dụng cho các lối đi lại trên công trình, các hành lang cần che chắn. Các hành lang này cần có điểm thu hút để công nhân có thể nhìn thấy khi làm việc ban đêm. Mỗi tấm lưới được may thêm 2 đường viền phản quang để gây chú ý. Kích thước lưới thường cao khoảng 1m – 1.5m dài theo hành lang công trình. Một số thang máy công trình cũng cần vây lưới quanh để đảm bảo an toàn.

luoi-chan-cong-trinh
Tấm lưới được may viền

Nhà máy của chúng tôi sử dụng loại bạt polyester rất bền, màu sắc tươi sáng để làm viền lưới. Tùy vào yêu cầu của công trình đặt hàng gia công viền 5cm hoặc 3cm. Sau khi viền được cắt theo yêu cầu sẽ đưa vào máy may công nghiệp để may viền 2 mũi. Công đoạn may này diễn ra rất nhanh. Lưới may viền được đưa xuống xưởng để đóng khuy sắt. Khuy sắt có tác dụng giúp việc xỏ cáp căng lưới dễ dàng hơn. Khuy được đóng khoảng cách 30 – 40cm.

Gia cố viền lưới chống người rơi.

Ngoài ra chúng tôi còn gia công lưới chống rơi công trình để tăng tải trọng cho lưới. Lưới chống rơi được sản xuất ô lớn, khi căng lên công trình có thể bị tuột mắt lưới khi có vật rơi nặng. Để tấm lưới bền chắc hơn và bám vào công trình tốt hơn, người ta gia công thêm viền. Công nhân sẽ may thêm 1 sợi chỉ lưới phi lớn theo chu vi tấm lưới để chắc chắn hơn.

luoi-chong-roi
Gia công lưới an toàn chống rơi

Công ty H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới xây dựng bao gồm: lưới an toàn xây dựng, lưới bao che xây dựng, lưới che nắng, lưới vây sân bóng đá,… uy tín, bảo đảm chất lượng cũng như tiến độ giao hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp8, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Trả lời