Đăng bởi Để lại phản hồi

Màu sắc của lưới xây dựng

Màu sắc của lưới xây dựng

Lưới xây dựng được sử dụng bao che xung quanh các công trình xây lắp, tháo dỡ trong thành phố. Lưới bao che công trình cũng là một phương thức quảng bá thương hiệu của các nhà thầu thi công trên công trình. Một số nhà thầu sử dụng lưới bao che theo yêu cầu riêng biệt về kích thước, màu sắc và độ dày mỏng. Trong đó yếu tố màu sắc của lưới được nhà thầu quan tâm hàng đầu.

hat-nhu-mau-luoi-xay-dung
Hạt nhựa tạo màu lưới xây dựng

Sau  đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến màu sắc của lưới công trình.

Nguyên liệu tạo nên các sản phẩm lưới xây dựng là hạt nhựa nguyên sinh. Các hạt nhựa nguyên sinh chưa qua sử dụng thường có màu trắng tự nhiên. Khi đưa vào sản xuất người ta thường pha thêm hạt tạo màu để được các màu sắc khác nhau như: xanh, đỏ, tím, vàng… Trong khi đó các loại nhựa tái chế (chai nhựa, thảm nhựa, nhựa công nghiệp…) chỉ có thể sản xuất màu xanh hoặc đen. Các bảng màu cơ bản của nhà máy đang sản xuất là các màu xanh: xanh ngọc, xanh dương, xanh đậm, xanh non… Đây là các sản phẩm nhà thầu thi công hay sử dụng. Một số màu khác như: cam, đỏ, vàng, đen, xám… độ đậm nhạt khác nhau.

luoi_cuoc (22)
Lưới bao che công trình bằng cước

Độ dày mỏng của lưới cũng ảnh hưởng đến màu sắc. Lưới có trọng lượng nhỏ hơn 80gram/m2 có màu nhạt hơn 1-2 độ so với các lưới dày trên 80gram. Các loại lưới độ dày trên 100 gram/m2 có màu đậm hơn 1- 2 độ. Vì vậy khi kí hợp đông sản xuất bảng màu riêng biệt cho khách hàng. Nhà cung cấp phải chú ý đưa đúng mẫu có trọng lượng chính xác để tránh nhầm lẫn.

Màu sắc còn phụ thuộc vào xuất xứ của hạt nhựa màu.

Hạt nhựa màu từ Ấn độ, Châu Âu, … có màu sắc tươi hơn, trong hơn, bóng hơn. Hạt nhựa từ các nước Trung Quốc, Thái lan, Hàn Quốc có màu đậm, sợi lưới đục hơn. Phần lớn cách pha màu kéo sợi của các nhà máy cũng khiến cho màu lưới đậm nhạt rõ ràng.

Quy trình sản xuất lưới bao che xây dựng được thực hiện trên quy trình khép kín. Nguyên liệu nhập khẩu hoặc tái sinh từ nhựa loại 1. Máy móc được lắp đặt và công nghệ chuyển giao của nước ngoài. Vì vậy để đưa ra được một sản phẩm uy tín trên thị trường, quy trình sản xuất lưới phải cực kì hiện đại.

luoi_cuoc (24)
Lưới bao che màu cam
luoi-xay-dung-han-quoc (32)
Lưới xây dựng màu đỏ

Ở Hồ chí Minh hiện nay có trên 50 nhà sản xuất lưới các loại, trong đó nhà máy của nước ngoài chiếm 40%. Công ty H.N.Q may mắn được làm việc với một trong số những nhà máy hàng đầu về công nghệ dệt và pha màu lưới. Vì vậy chúng tôi luôn là người hướng dẫn tư vấn cho khách hàng về các mẫu lưới đặc biệt.

Chúng tôi có thể cung cấp mẫu khi chạy thử máy để chủ đầu tư xem xét trước khi sản xuất đồng bộ. Mọi sản phẩm đều đảm bảo quy cách chất lượng và cam kết độ bền cao.

Liên hệ để được tư vấn cụ thể:

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Hoặc địa chỉ Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Tp. HCM

Email: [email protected]
Website: http://luoiantoanxaydung.com/
Trả lời