Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới xây dựng – vật liệu che chắn công trình tốt nhất

Các vật liệu che chắn sử dụng cho công trình xây dựng:

Các thành phố lớn là bộ mặt của một đất nước, mọi quy hoạch đô thị đều yêu cầu thẩm mỹ cao. Nơi đây được sắp xếp bố trí nhiều công trình lưới xây dưng trọng điểm quan trọng của nhà nước. Ngoài ra còn rất nhiều công trình phục vụ nhu cầu định cư, nhu cầu giải trí của người dân. Do đó các chủ đầu tư khi có kế hoạch xây dựng đều phải lên dự toán chặt chẽ về thiết kế, thi công và đảm bảo mỹ quan đô thị. Các công trình mọc lên dù lớn hay nhỏ đều phải được che chắn đúng quy cách để không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

luoi-xay-dung
Lưới xây dựng

Đây là vật liệu được sử dụng 100% cho các công trình xây dựng quy mô lớn. Lưới được làm bằng nhựa HDPE độ bền cao, màu sắc đẹp mắt. Lưới là vật liệu có khả năng tái sử dụng cao, có tính đàn hồi cao, tránh va đập và rách rất tốt. Hiện nay có khoảng hơn 10 nhà máy sản xuất lưới xây dựng trên toàn quốc. Nhà máy trong nước chiếm số lượng nhiều hơn nhưng công suất không bằng các nhà máy nước ngoài. Đa phần các nhà máy nước ngoài sản xuất phục vụ cho xuất khẩu đi thị trường CHâu Âu. Nổi bật về chất lượng và sản phẩm có 2 nhà máy lớn của Hàn Quốc và 1 nhà máy của Nhật Bản. Họ đều là sản phẩm uy tín và chiếm thị phần lớn trên công trình.

luoi-bao-che-cong-trinh
Lưới bao che công trình
  • Bạt che phủ:

Lưới cước bao che phục vụ cho các công trình đang xây dựng, thì bạt nylon phục vụ cho công trình tháo dỡ. Bạt có độ dày và độ khít nên chắn được phần lớn bụi bẩn của công trình. Bạt nylon thường có xuất xứ Trung Quốc hoặc tại các cơ sở Việt Nam sản xuất. Độ bền của bạt rất kém và nhanh bị rách do gió giật hoặc do tác động khác. Vì vậy đây là vật liệu không thể tái sử dụng thường chỉ sử dụng 1 lần.

Lưới mùng có cấu tạo nguyên liệu tương tự như lưới xây dựng tuy nhiên cách dệt khác nhau. Lưới mùng dệt dạng ô vuông, chịu lực va đập và độ bền kém lưới xây dựng. Do đó chúng chỉ được sử dụng cho các công trình có thời gian thi công nhanh, các công trình nhà ở, biệt thự nhỏ. Hoặc những công trình sửa  chữa, nâng cấp. Lưới do các cơ sở Việt Nam sản xuất, kích thước đa dạng và giá cả rất rẻ. Tuy nhiên cũng như bạt nylon, lưới mùng có độ bền cực thấp, chỉ khoảng 6 tháng.

luoi-mung
lưới mùng cước
Công ty H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới xây dựng bao gồm: lưới an toàn xây dựng, lưới bao che xây dựng, lưới che nắng, lưới vây sân bóng đá,… uy tín, bảo đảm chất lượng cũng như tiến độ giao hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B đường 40, Kp8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Trả lời