Đăng bởi Để lại phản hồi

Ứng dụng của lưới xây dựng 60gram màu Green

Lưới xây dựng 60 gram màu Green là loại lưới cước HDPE chuyên dùng che chắn công trình xây dựng. Đây là loại lưới mỏng nhất trong số các loại lưới bao che. Người ta sử dụng lưới 60 gram cho các công trình xây dựng ngắn ngày hoặc che chắn tầm thấp. Đặc biệt các nhà máy sản xuất của Việt nam không thể dệt được loại lưới này. Do trọng lượng nhẹ, sợi dai và bền nên lưới được ứng dụng rất đa dạng vào đời sống ngày ngày. Sau đây là một số ứng dụng điển hình của lưới xây dựng 60 gram:

  1. Lưới lọc hồ bơi, lưới chắn hồ nuôi thủy sản

Hệ thống hồ bơi lớn luôn cần có một màng lọc để chắn các loại rác thải. Khi xả cống để dọn vệ sinh hồ, các loại rác dễ bị cuốn vào cống, gây tắc nghẽn đường ống. Vì vậy người ta sử dụng 1 lớp lưới phủ lên toàn bộ đáy hồ bơi để ngăn tất cả các rác bẩn kích thước lớn. Để tiện cho việc trải lưới và thu  lưới, người ta dùng các loại lưới cước. Lưới xây dựng không thấm nước, lại có trọng lượng rất nhẹ, 1kg có thể phủ được gần 20m2 hồ. Do đó lưới 60 gram là giải pháp tiết kiệm, hiệu quả và dễ sử dụng.

luoi_chan_thuy_san1
Lưới chắn thủy sản

Bên cạnh đó, kích thước lưới rất linh hoạt, phù hợp với việc làm đăng chắn thủy sản. Mùa mưa lũ các hồ nuôi dễ bị tràn nước gây thất thoát thủy sản. Người nuôi cần căng một hệ thống lưới xung quanh bờ ao, bờ hồ nuôi để ngăn  nước tràn bờ. Lưới xây dựng với những lỗ nhỏ li ti, thoát nước rất nhanh mà giữ lại các con giống kích thước nhỏ. Đặc biệt sợi lưới mềm nên không gây hại đến vật nuôi.

2. Lưới chắn côn trùng và che nắng cho nhà màng

Cũng bởi lưới cước xây dựng được dệt dày với lỗ nhỏ li ti nên có thể ngăn các loại côn trùng. Ngày nay các nhà màng, nhà lưới, nhà kính trồng rau mọc lên rất nhiều. Ngoài việc sử dụng màng phủ và lưới che nắng theo đúng quy chuẩn. Người ta chuyển hướng dùng các loại lưới cước màu xanh để tiết kiệm chi phí hơn. Lưới cước màu xanh vừa có tác dụng chống sâu bọ, vừa che được nắng cho cây trồng. Về độ bền và kích thước tấm lưới không hề thua kém lưới của Thái lan.

luoi-che-rau
Lưới che nắng, chắn côn trùng cho rau

3. Lưới phơi nông sản, thủy sản

Các vùng canh tác nông nghiệp, ngư nghiệp người ta sử dụng lưới vào việc thu hoạch và sơ chế. Để tiết kiệm nhân công thu hái các loại nông sản nhỏ, nhiêu như điều, tiêu, cafe,… người thu hoạch trải lưới xuống đất cho hạt rớt xuống. Hay các vùng ven biển cần phơi ruốc, phơi mực, phơi khô  … trên lưới, đảm bảo vệ sinh hơn việc phơi trên nền đất.

luoi-phoi-nong-san (2)
Lưới phơi nông sản

Còn rất nhiều ứng dụng hữu ích khác mà người nông dân có thể sử dụng lưới xây dựng. Để tư vấn thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q 

Hotline: 090 900 8578 – 093 210 4939 
Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, khu phố 3, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
Website: http://luoiantoanxaydung.com

Trả lời