Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới xanh che nắng cho công trình xây dựng

Lưới xanh che nắng cho công trình xây dựng và bảo vệ công nhân khi làm việc khỏi mưa nắng. Khi làm việc trên cao nắng to hoặc gió thổi mạnh sẽ gây nhiều tai nạn rất nguy hiểm. Bởi vậy các công trình cao tầng phải trang bị lưới xanh che nắng bao bọc bên ngoài giàn giáo. Các loại lưới cước thường dùng cho công trình:

Lưới cước xanh HDPE

Đây là loại lưới đáp ứng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và yêu cầu sử dụng của công trình xây dựng. Lưới được làm từ nhựa HDPE nguyên sinh 97% kèm thêm các phụ gia khác. Kỹ thuật dệt lưới tiên tiến hàng đầu ở Việt Nam hiện nay. Sản phẩm có mặt trên nhiều công trình xây dựng trong nước và ngoài nước.

Luoi-che-nang-cong-trinh
Lưới xanh che nắng công trình

Màu sắc xanh dương hoặc xanh lá (màu khác tùy theo nhu cầu sử dụng). Màu sắc này rất phù hợp để che nắng trên công trình. Màu xanh làm công nhân không bị chói mắt vì ánh nắng mặt trời. Đồng thời tạo cảm giác mát mẻ cho khu vực làm việc. Ngoài ra nếu công trình có nhu cầu đặt hàng chúng tôi còn có màu đen, màu trắng, màu cam, .. Trọng lượng 8 – 17m2/kg độ dày mỏng này có tác dụng che chắn tốt hơn khi trời có mưa và gió lớn.

Lưới xanh che nắng Thái Lan

Lưới che nắngThái lan cũng dùng để chắn gió nắng mưa và gió giật trên 3 năm trên công trình. Thông thường người ta sử dụng lưới che nắng cho các công trình nhiều bụi bẩn. Lưới che nắng có độ dày và tỷ lê che phủ tốt hơn lưới cước HDPE. Lưới che nắng còn có thể chắn được nước mưa bắn vào công trình gây hư hại vật tư.

Lưới che nắng Thái Lan có màu xanh lá, xanh dương hoặc màu đen. Tuy nhiên để đặt được mặt hàng thông dụng và nhanh chóng thì lưới màu xanh lá và màu đen phù hợp với công trình hơn. Một số công trình xây dựng ngắn hạn có thể dùng lưới che nắng Việt Nam để thay thế.

luoi-xay-dung-han-quoc (44)
Lưới xây dựng Hàn Quốc

Lưới cước ô vuông xanh

Trong đó phương án căng lưới che nắng thì lưới ô vuông xanh ít được sử dụng. Lưới ô vuông có nhiều loại lỗ từ 2mm – 8mm và định lượng dày mỏng. Tuy nhiên để có thể che nắng được trên công trình thì loại 2mm và 3mm là phù hợp nhất. Khổ lưới lưới 2m hoặc 4m, dài 50m hoặc 100m rất phù hợp với các công trình cao tầng.

o-vuong-8mm (1)
Lưới ô vuông
Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại lưới bao che xây dựng, lưới an toàn công trình, lưới chống rơi, lưới che nắng, lưới chắn bụi và cáp thép xây dựng. Xuất xứ hàng hóa đa dạng: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… đều là những mặt hàng có chất lượng tốt, có kiểm định, phù hợp với yêu cầu của các nhà thi công.
Liên hệ văn phòng 24/24 để nhận được báo giá và mẫu mã sản phẩm:
CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
Hotline: 093 210 4939
Địa chỉ: số 18B – đường 40 – phường Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức

Website:  http://luoiantoanxaydung.com

 

Trả lời