Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới an toàn xây dựng 2mx50m

Anh Huỳnh giám đốc công ty lắp ráp và sản xuất giàn giáo xây dựng có hỏi:

Tôi cần đặt lưới chống rơi xây dựng cho hệ thống giàn giáo công trình. Công ty tôi chuyên thi công giàn giáo vì vậy cần lắp đặt lưới an toàn khổ 2m dài 50m hoặc dài hơn. Công ty có những loại lưới chống rơi giàn giáo nào vui lòng gửi mẫu và báo giá cho tôi. Xin cảm ơn.

Công ty Lưới an toàn H.N.Q xin cảm ơn anh Huỳnh đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Công ty H.N.Q là một trong những đơn vị cung cấp uy tín hàng đầu về lĩnh vực lưới xây dựng và phụ kiện xây lắp. Vì vậy chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ các yêu mà khách hàng bên anh đưa ra. Sau đây là một số loại lưới an toàn chống rơi kích thước 2mx50m hoặc 2m dài trên 50m.

luoi-bao-che-cong-trinh
Lưới bao che công trình
  1. Lưới an toàn Hàn Quốc

Là loại lưới chuyên dùng chắn vật rơi trên công trình xây dựng. Thông thường loại lưới này được vây bên ngoài giàn giáo để hứng vật rơi từ công trình xuống các khu vực xung quanh. Kích thước tấm lớn là 4mx50m. Tuy nhiên để tiện lợi cho việc thi công ở nhiều vị trí khác nhau và vận chuyển nên nhà máy có thể thu nhỏ kích thước thành 2mx50m. Độ bền khoảng 4 năm trên công trình.

luoi-an-toan-han-quoc
Lưới an toàn Hàn Quốc
  1. Lưới dây dù trắng

Lưới chống rơi dây dù là loại lưới cực bền, dùng để chống đỡ người rơi khi có tai nạn lao động. Lưới được gia công từ sợi lưới lớn, đan tay ô 10cm, độ đàn hồi thấp. Do lưới được gia công bằng tay nên kích thước tấm lưới rất linh động. Anh có thể đặt khổ lưới 1m, 1.2m, 1.5m, 2m … 20m hoặc hơn. Độ bền trên công trình của lưới là 3 năm. Rất phù hợp với các hệ thống giàn giáo nhỏ hẹp hoặc các công trình nhà thép diện tích lớn.

luoi_chong_roi3
Lưới chống rơi
  1. Lưới cước an toàn

Lưới cước thường ít được sử dụng cho công trình, trừ các trường hợp sử dụng trong thời gian ngắn. Hoặc khi căng dưới giàn giáo đã có nhiều phụ kiện hỗ trợ. Lưới cước có độ dày 4mm, ô lưới 12cm đan ô vuông. Cũng như lưới dù trắng, lưới cước được gia công bằng tay nên kích thước tấm lưới không bị giới hạn. Vậy đối với các công trình thi công dưới 1 năm anh có thể sử dụng lưới cước để tiết kiệm chi phí.

Ngoài vật tư lưới an toàn giàn giáo chúng tôi còn cung cấp thêm các phụ kiện neo giằng giàn giáo như: cáp mạ, cáp bọc, ốc xiết cáp, ma ní, tăng đơ… Sản phẩm đều có xuất xứ và bảo hành đi kèm lưới chống rơi. Anh có thể sử dụng đồng bộ cho hệ thống giàn giáo của mình chắc chắn hơn.

Mọi chi tiết nhận mẫu và báo giá lưới và phụ kiện, vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Hoặc địa chỉ Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Tp. HCM

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Trả lời