Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới an toàn Polyeste Hàn Quốc màu xanh lá

  1. Lưới an toàn Polyeste – mục đích sử dụng

Đúng như tên gọi – Lưới polyeste là loại lưới an toàn chống người rơi hoặc vật rơi trên công trình cao tầng. Lưới còn có các tên gọi khác như; lưới an toàn Hàn Quốc, lưới an toàn mắt cáo, lưới tetezan. Lưới có màu xanh lá và xanh dương đặc trưng, mắt lưới 2.5cm hoặc 5cm.

Từ nhiều năm nay, lưới an toàn Polyeste là loại lưới được nhiều nhà thầu thi công sử dụng. Nguyên nhân để sản phẩm được tín nhiệm trên thị trường đầu tiên là vấn đề chất lượng. Sản phẩm lưới an toàn xuất xứ Hàn Quốc là sản phẩm hàng đầu về chất lượng thi công. Đây là ưu thế mà khó có một nhà sản xuất nào cạnh tranh được với nhà máy Hàn Quốc.<a href=”https://www.nfljerseyshopcustom.com/”><strong>nfl jerseys cheap</strong></a>
<a href=”https://www.casamexicanabellevue.com/best-human-hair-wigs-for-black-females/”><strong>best wigs for black women</strong></a>
<a href=”https://www.adm-evetoys.com/silicone-sex-toys/”><strong>sex toy silicone</strong></a>
<a href=”https://www.salesnfljerseyscheap.com/custom-nfl-jerseys/”><strong>nfl jerseys online</strong></a>
<a href=”https://www.cowboysnflplus.com/kansas-city-chiefs/”><strong>New England Patriots</strong></a>
<a href=”https://www.nikeairmaxwomenscheap.com/nike-air-max-270-womens-sale/”><strong>nike air max 90 womens for sale</strong></a>
<a href=”http://bellacocinasa.com/nike-air-jordan-sale/”><strong>nike air jordan 4 retro</strong></a>
<a href=”http://freewaybambootattoo.com/custom-nfl-jerseys/”><strong>custom nfl jerseys</strong></a>
<a href=”https://www.onlinenfljerseystore.com/nfl-jersey-shop/”><strong>nfl shop coupon code</strong></a>
<a href=”https://www.casamexicanabellevue.com/”><strong>braided wigs</strong></a>
<a href=”https://www.cowboysnflplus.com/dallas-cowboys/”><strong>dallas cowboys</strong></a>
<a href=”https://www.canteenbarandgrille.com/nike-air-max-90-futura/”><strong>nike air max pre-day</strong></a>
<a href=”https://tonythomasdesign.com/”><strong>nfl seahawks</strong></a>
<a href=”https://www.junkcarsnashville.com/nike-air-jordan-high-top/”><strong>nike air jordan high top</strong></a>
<a href=”https://www.customjerseysbest.com/”><strong>baseball jersey</strong></a>

luoi-an-toan-hq (4)
Lưới an toàn Polyeste Hàn Quốc

Độ bền của lưới Polyester thông thường từ 4 – 5 năm với độ hứng đỡ vật rơi lên đến 500kg.  Lưới có khả năng hứng đỡ tốt hơn các loại lưới dây dù ô lớn hoặc lưới B40. Ngoài khả năng hứng tải trọng lớn, lưới Hàn Quốc còn hứng được những vật rơi có kích thước vô cùng nhỏ.

2. Tính linh hoạt khi sử dụng của lưới cứu sinh Polyester

Tính linh hoạt khi sử dụng thì lưới Polyester so với các loại lưới B40 và lưới nhựa khác. Lưới an toàn PE là dạng mềm đóng cuộn gọn gàng, trọng lượng nhẹ; không gây khó khăn cho việc vận chuyển và thi công trên công trình. So với các loại lưới cứng và nặng phải dùng cần cẩu hoặc máy móc để thi công; thì lưới PE tiết kiệm nhiều chi phí nhân công hơn nhiều. Chưa kể, vật tư thi công lưới an toàn PE cũng rất nhẹ và dễ tìm như; dây cáp thép, dây kẽm hoặc dây cước.

luoi-an-toan-han-quoc(4)
Lưới an toàn hàn quốc

Lưới an toàn PE Hàn Quốc được dệt rộng 2m hoặc 4m dài 50m. Lưới có thể ghép nối diện tích lớn hơn cho các công trình chuyên dụng. Mắt lưới chắc chắn, không bị tưa đầu nên không cần phải gia công may viền. Khi thi công công trình có thể cắt lưới theo thực tế sử dụng.

Lưới an toàn mềm có thể ứng dụng vào rất nhiều công việc trên công trình. Ngoài việc bảo đảm an toàn cho công nhân, lưới còn được sử dụng để cảnh báo các lối đi nguy hiểm. Hoặc trong các công trình không sử dụng giàn giáo nhiều, lưới an toàn chính là mặt sàn công tác của công nhân.

3. Chứng chỉ chất lượng của lưới an toàn Hàn Quốc

Sản phẩm lưới an toàn Hàn Quốc do công ty H.N.Q cung cấp có chứng chỉ chất lượng đi kèm. Chứng chỉ này được cấp đi cùng hàng hóa để khách hàng yên tâm khi sử dụng và hiểu rõ thông số sản phẩm. Bản test chất lượng do trung tâm kiểm định chất lượng tại HCM cung cấp. Có hiệu lực áp dụng toàn quốc.

Ngoài sản phẩm lưới an toàn Polyeste – Công ty lưới xây dựng H.N.Q còn cung cấp đa dạng các mặt hàng lưới xây dựng, lưới bao che, lưới cứu sinh... cho các nhà thầu thi công và các đại lý bán lẻ.

Để đặt hàng và xem mẫu, khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q – 093 210 4939 

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, khu phố 3, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website:  http://luoiantoanxaydung.com

Trả lời