Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới an toàn giàn giáo màu xanh dương

Lưới an toàn giàn giáo màu xanh dương

Công ty Lưới xây dựng H.N.Q bán sỉ và lẻ sản phẩm Lưới an toàn giàn giáo màu xanh dương (blue) xuất xứ Hàn Quốc.  Sản phẩm chuyên dụng trong công nghiệp xây dựng dân dụng, đi kèm với giàn giáo công trình.  Tác dụng chính của lưới an toàn là đảm bảo sinh mạng cũng như sức khỏe người thi công khi làm việc trên cao.

Lưới chắn vật rơi màu xanh dương được sử dụng chủ yếu cho các công trình có nhà thầu thi công sử dụng thương hiệu cùng màu. Điển hình như một số nhà thi công lớn : DELTA, HÒA BÌNH, HƯNG THỊNH… đều sử dụng lưới này.  Hoặc một số khu vực cần sử dụng màu xanh dương để phối hợp với cảnh quan xung quanh.

luoi-an-toan-cong-trinh (6)
Lưới an toàn màu xanh dương

Thông số của lưới an toàn màu xanh dương:

Nguyên liệu sản xuất: Polyester nguyên sinh.

Sản xuất bằng máy dệt hiện đại công nghệ Hàn Quốc.

Hạt màu nguyên sinh tạo màu bền không phai, không gây mục lưới.

Tiết diện sợi tiêu chuẩn 400 dinner (2mm)

Mắt lưới dệt dạng hình lục giác đều 2.5cm hoặc 5cm.

Tiêu chuẩn đóng gói mỗi cuộn lưới là 2mx50m hoặc 4mx50m.

Ngoài màu xanh dương, lưới an toàn Hàn Quốc còn có màu xanh lá cũng rất phổ biến.

luoi_an_toan_cong_trinh
Lưới an toàn công trình

Tại sao phải sử dụng lưới an toàn cho giàn giáo?

Trong xây dựng cao tầng, giàn giáo thi là vật tư bắt buộc để nâng đỡ con người cùng các trang bị công cụ cầm tay, để thực thi các công việc trên cao. Khi thi công trên một không gian có độ cao lớn (vượt hơn tầm vóc con người) so với các mặt nền cơ sở thông thường sẽ khiến cho nhiều người bị run chân, choáng váng. Hoặc có những trường hợp do tác động của thời tiết mưa gió, mang vác vật quá nặng… khiến cho sự an toàn của người làm việc bị đe dọa.

luoi-xay-dung (2)
Lưới xây dựng màu xanh dương

Bên cạnh  tác dụng chống đỡ vật rơi, người rơi công trình, lưới an toàn chính là giải pháp giữ vệ sinh cho công trình tốt nhất. Khi thi công các vật dụng trên công trình có thể bị gió hoặc con người làm rơi xuống mặt đất. Ở những độ cao nhất định dù các vật thể rơi rất nhỏ cũng có thể gây thương tích nghiêm trọng.

Vì sản phẩm có màu sắc và hình dáng đẹp nên thường được sử dụng trong các công trình trang trí nội ngoại thất, các công trình dân dụng: hồ bơi, khu vui chơi, nhà trẻ, cầu trượt, ban công chung cư.

Đặt mua lưới an toàn các loại tại địa chỉ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 150 Kha Vạn Cân, khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại:  093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://banluoichenang.com

Trả lời