Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới an toàn công trình phòng tránh tai nạn lao động

Lưới an toàn công trình phòng tránh tai nạn lao động

Trong các trường hợp tai nạn lao đông, tai nạn rơi ngã giàn giáo mang tỷ lệ thương vong cao nhất. Thường những trường hợp ngã giàn giáo sẽ ảnh hưởng đến cột sống, thần kinh. Nạn nhân chịu nhiều đau đớn và thương tật suốt đời. Vì vậy để tránh những tai nạn, chủ đầu tư cần trang bị lưới an toàn công trình cao tầng. Lưới an toàn là giải pháp hữu hiệu phòng tránh các tai nạn rơi ngã công trình.

luoi-an-toan-cong-trinh (9)
Lưới an toàn công trình

Trang bị lưới an toàn và các thiết bị phòng tránh TNLĐ có ý nghĩa quan trọng trong thực tiễn.

  • Biểu hiện trách nhiệm và sự chuyên nghiệp của nhà thầu thi công khi làm việc. Thể hiện sự quan tâm bảo đảm sức khỏe làm việc lâu dài cho người lao động. Đồng thời thể hiện là doanh nghiệp tuân thủ tốt các quy định của nhà nước đến ATLĐ.
  • Các công trình trang bị lưới bao che chắn bụi và lưới an toàn là thể hiện nghĩa cộng đồng. Khi thi công công trình giảm thiểu được tiếng ồn và ô nhiễm bụi bẩn phát tán ra ngoài. Những công trình có trang bị lưới chắn vật rơi sẽ hứng đỡ được các vật liệu, thiết bị thi công rơi xuống.
  • Thiết bị phòng tránh tai nạn đảm bảo người lao động thực hiện tốt nghĩa vụ lao động. Người lao động được làm việc ở một môi trường an toàn, yên tâm làm việc mang lại hiệu quả cao.
luoi-an-toan-cong-trinh4
Căng lưới an toàn cho công trình

Các sản phẩm lưới an toàn công trình có rất nhiều mẫu mã và giá cả để nhà đầu tư lựa chọn.

Lưới an toàn Hàn Quốc chất lượng cao, độ bền lâu dài và mẫu mã đẹp. Khách hàng có thể tham khảo mẫu mã trên website hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty H.N.Q

luoi_an_toan
Lưới an toàn Hàn Quốc

Lưới chống rơi PP có kích thước linh hoạt, phù hợp với mọi công trình. Áp dụng cho cả vị trí giàn giáo lẫn hành lang an toàn. Ngoài ra chúng còn được sử dụng linh hoạt trong đời sống hàng ngày như lưới an toàn ban công, an toàn hồ bơi, an toàn khu vui chơi.

luoi-an-toan
Lưới hứng rơi PP
Công ty lưới xây dựng H.N.Q  chuyên cung cấp Vật liệu an toàn công trình. Lưới bao che công trình, lưới an toàn Hàn Quốc, lưới cứu sinh, đai an toàn, lưới rào bảo vệ công trình…. Với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Phân phối Sỉ & Lẻ các loại Vật liệu an toàn công trình xây dựng. Chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline; 093 210 4939

Công ty TNHH TM DV H.N.Q 

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, tp Thủ Đức, HCM.

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com

Trả lời