Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới an toàn chống rơi ngã ở hồ bơi

Tôi cần mua lưới an toàn cho hồ bơi gia đình?

Công ty Lưới an toàn H.N.Q đã nhận được yêu cầu tư vấn từ khách hàng tên Khánh ở quận 2:

Gia đình tôi có 1 hồ bơi mini trong khuôn viên vườn. Vì gia đình có cháu nhỏ hiếu động nên tôi muốn trang bị hệ thống lưới an toàn phủ trên mặt hồ bơi. Tôi muốn nên sử dụng loại lưới như thế nào và lắp đặt ra sao?

Lưới an toàn chống rơi ngã hồ bơi

Là loại lưới chống rơi có độ bền cao và thẩm mỹ để sử dụng cho các biệt thự hoặc khách sạn, resort sang trọng. Lưới có tác dụng bảo vệ con người, vật nuôi khỏi các tai nạn bị rơi xuống hồ bơi. Trong một số  trường hợp lưới an toàn có tác dụng hứng đỡ lá cây hoặc đồ vật rơi xuốn làm bẩn hồ bơi. Thông thường chất liệu lưới an toàn hồ bơi là sợi dù chịu lực màu trắng hoặc xanh.

luoi-an-toan-ho-boi (11)
Lưới an toàn hồ bơi

Lưới an toàn xuất xứ tốt nhất là Lưới an toàn Hàn Quốc màu xanh.  Chất liệu Lưới đã được xử lý chất chống thấm, chống mục, chống cháy … Sản phẩm thân thiện với con người, không bị phai màu và độ bền trên năm.  Mắt lưới nhỏ  2.5cm và 5cm, đàn hồi cao.

luoi-an-toan-ho-boi (5)
Lưới an toàn chống ngã ở hồ bơi

Thi công lắp đặt lưới bảo vệ hồ bơi

Trước khi lắp đăt lưới, thợ thi công cần khảo sát kỹ hiện trạng hồ bơi từng gia đình. Những  yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc lắp đặt lưới bao gồm: Hình dáng hồ, độ cứng của thành hồ, diện tích hồ, cảnh quan xung quanh hồ… Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến việc tư vấn và lựa chọn sử dụng loại lưới cũng như hình thức thi công lưới.

luoi-an-toan-ho-boi (4)
Thi công lưới an toàn hồ bơi

Sau khi khảo sát và lên phương án thi công cho gia đình. Thợ thi công sẽ đóng các cốt kim loại cố định quanh miệng hồ với một khoảng cách nhất định. Các chốt này có dạng uốn cong để có thể móc lưới vào, cách nhau  1m hoặc tùy vào hình dáng hồ. Lưới được móc trực tiếp vào chốt hoặc căng qua hệ thống dây cáp thép bọc nhựa để có thể thu vào khi sử dụng. Gia đình có thể tự thi công hoặc sử dụng dịch vụ của công ty lưới an toàn H.N.Q.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TMDV H.N.Q – chuyên doanh các sản phẩm lưới an toàn, lưới chống rơi, lưới bảo vệ, lưới cứu sinh cho gia đình, công trinh xây dựng. Sản phẩm đạt chất lượng cao, uy tín trên thị trường.

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại:  093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://banluoichenang.com

Chúc anh Khánh và gia đình sẽ có một sản phẩm lưới an toàn đảm bảo chất lượng và ưng ý!

Trả lời