Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới an toàn sợi cước cho cầu thang, ban công

Trẻ em luôn luôn hiếu động, tò mò và ưa vận động. Đặc biệt là môi trường thành phố, nơi mà không gian vận động ngoài trời không có nhiều. Do đó các gia đình hoặc các trường mẫu giáo cần chú ý trang bị các thiết bị an toàn cho bé ở khu vui chơi trong nhà. Ngoài việc đáp ứng đầy đủ các thiết bị vận động, học tập, vui chơi thì yếu tố an toàn vô cùng cần thiết. Các vị trí trên cao cần có hệ thống lưới an toàn mềm để phòng chống trường hợp rơi ngã. Sau đây công ty H.N.Q xin giới thiệu lưới an toàn sợi cước cho ban công, cầu thang, cửa sổ, giếng trời…

luoi-an-toan
Lưới an toàn cầu thang

Lưới an toàn sợi cước

Là sản phẩm được làm từ nhựa HDPE nguyên sinh 100%, siêu nhẹ, không thấm nước.

Lưới được làm dạng sợi ống tròn, to (4mm) mềm mại, dễ sử dụng, an toàn cho bé

Ô lưới lớn 10cm – 12cm, đang dạng ô vuông, chịu lực cực tốt.

Kích thước thông dụng 2m, ngoài ra có thể gia công sản phẩm theo thực tế công trình.

Màu sắc: trắng hoặc xanh đen.

luoi-an-toan-soi-cuoc
Lưới an toàn cước trắng

Người ta thường sử dụng lưới an toàn ban công bằng sợi dây cáp inox hoặc lưới chống rơi dây dù.

Tuy nhiên các vật liệu này đều có giá thành rất cao, vì vậy lưới cước được ưa chuộng hơn. Lưới cước có độ bền cao khoảng 5 năm, hứng rơi vật 300kg. Do đó sản phẩm đủ tiêu chuẩn để đáp ứng yêu cầu an toàn cho gia đình và nhà trẻ. Vật liệu thi công lưới an toàn sợi cước cũng rất đơn giản, không cần khung nẹp hay cáp chịu lực cao. Các cô giáo trong trường mầm non đều có thể tham khảo và tự căng được.

luoi-at (2)
Lưới an toàn giếng trời

Lươi an toàn thường là loại lưới mềm, không thấm nước, rất dai và khó đứt. Nếu là lưới dây dù, tiết diện sợi lớn hơn khoảng 6mm – 8mm, ô 10cmx 10cm. Tuy nhiên trọng lượng lưới dù khá nặng, do đó khi căng vào cầu thang dễ bị trùng lưới hoặc ảnh hưởng đến cầu thang. Lưới sợi cước có trọng lượng nhẹ hơn, 1kg = 10m2 có thể căng được trên diện tích rộng và cao. Khi trời mưa lưới không bị nặng do ngấm nước.

Hiện nay, trên thị trường lưới xây dựng, người tiêu dùng dễ dàng tìm thấy nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này. Đối với các đơn vị hành chính hoặc công ty thiết kế nội thất, việc tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, cấp hàng đúng tiến độ, giá cả ổn định là việc vô cùng quan trọng nhằm bảo đảm tiến độ xây dựng kịp tiến độ ban giao cho chủ đầu tư.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, khu phố 3, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Trả lời