Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới hứng rơi giá 18500 đồng

Chị Linh, bộ phận mua hàng công ty xây dựng TP ở Quận Tân Bình, HCM có hỏi:

Vừa qua, công ty tôi có vào thầu một công trình xây dựng tại quận 7. Tôi là người tham khảo giá vật tư lưới bao che và lưới chống rơi cho công trình. Nhìn chung giá cả của các nhà cung cấp có cạnh tranh nhau rất gay găt, nhưng không có sự chênh lệch quá nhiều. Vậy mà có một nhà cung cấp lưới ở Nam Đinh, miền Bắc đã gửi mẫu lưới hứng rơi dây dù cho tôi với giá 5000đ/m2. Đều là sản phẩm sản xuất trong nước sao giá giữa miền Bắc và Nam lại chênh lệch nhiều như vậy? Liệu mặt hàng này có chất lượng tốt hay không?

Công ty lưới xây dựng H.N.Q xin cảm ơn chị Linh đã gửi câu hỏi. Đối với sản phẩm lưới an toàn chống rơi công trình, chúng tôi có những sản phẩm sau:

  1. Lưới an toàn Hàn Quốc

Chất liệu bằng Polyester bền chắc, chịu tải cao. Lưới được dệt bằng máy 100% theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Đây là sản phẩm chất lượng cao và được tin dùng ở nhiều công trình xây dựng trên toàn quốc. Một yếu điểm của sản phẩm là máy chỉ dệt 1 khổ cố định, do đó khi thi công lên công trình nhà thầu phải cắt nối nhiều.

luoi-an-toan-hq (3)
Lưới an toàn Hàn Quốc
  1. Lưới an toàn dây dù

Chất liệu bằng sợi dây dù tổng hợp PP rất bền chắc. Lưới được se sợi dạng phi lớn 6mm – 8m, đan ô vuông 10cm. Độ bền dùng trên công trình là 3 năm. Khổ lưới có thể gia công linh hoạt theo yêu cầu của từng khách hàng. Vì vậy lưới chống rơi dây dù rất được ưa chuộng ở công trình đặc biệt: cầu đường, nhà thép, lắp ráp nguyên khối….

luoi_chong_roi1
Lưới chống rơi dây dù
  1. Loại lưới hứng rơi dây dù với giá 5000đ

Đây là mặt hàng chỉ sản xuất ở khu vực miền Bắc, không bán tại Hồ Chí Minh. Về mẫu mã sản phẩm nhìn bằng mắt thường khá giống với lưới chống rơi sợi tổng hợp ở miền Nam. Tuy nhiên chất liệu lưới này không tốt, vì là sợi bông trọng lượng nhẹ. Sợi bông dễ thấm nước và giữ nước lâu, sợi lưới không chắc bằng sợi tổng hợp. Chịu tải của sợi bông rất thấp, sau một thời gian sử dụng lưới có thể bị mủn và đứt. Thời gian sử dụng trên công trình chỉ khoảng 6 tháng. Đồng thời tiết diện sợi cũng không thể se lớn 6mm mà chỉ khoảng 3 – 4mm.

luoi_chong_roi (2)
Lưới sợi bông
Đối với sản phẩm này, chị không nên sử dụng cho công trình vì sản phẩm không đạt chất lượng.

Công ty H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới xây dựng bao gồm: lưới an toàn xây dựng, lưới bao che xây dựng, lưới che nắng, lưới vây sân bóng đá,… uy tín, bảo đảm chất lượng cũng như tiến độ giao hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Trả lời