Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới cứu sinh trong thi công công trình kết cấu thép

Lưới cứu sinh là một phần quan trọng trong thi công công trình kết cấu thép. Kêt cấu thép là công nghệ xây dựng mới, tiên tiến giá thành rẻ, chịu lực rất tốt. Dễ dàng thay đổi kết cấu, năng suất thi công nhanh và tuổi thọ bền cao. Lưới cứu sinh là phương án an toàn lao động cho nhân công.

luoi-du (1)
Lưới cứu sinh dây dù

Công trình kết cấu thép ngày càng chiếm ưu thế trong ngành xây dựng

Hiện nay khoảng 70% công trình xây dựng công nghiệp tại các thành phố lớn đều sử dụng kết cấu thép. Công trình kết cấu thép được áp dụng phổ biến cho tất cả các lĩnh vực; nông nghiệp, công nghiệp, thương mại, cộng đồng…. Bởi vậy hiểu biết và thi công an toàn nhà thép là một trong những ưu tiên hàng đầu cho ngành công nghiệp xây dựng.

luoi-an-toan-tren-cong-trinh
Lưới an toàn trên công trình kết cấu thép

 Thường những nhân công thi công đều là lao động phổ thông, hiểu biết về an toàn lao động rất hạn chế. Một số nhân công lao động chưa từng sử dụng qua các thiết bị an toàn: đai cứu sinh, dây bảo hộ, kính bảo vệ mắt, mặt nạ chống độc … Các chủ đầu tư nhà thầu thi công cũng không thể nào phổ biến được những kiến thức đó cho từng cá nhân lao động. Vì vậy phương án khả thi là bảo vệ theo hình thức chung cho toàn công trình.

Căng lưới bảo hộ, lưới an toàn trên công trình là giải pháp giảm thiểu tai nạn .

Đặc biệt với công trình nhà thép, thi công ở tầm cao và không có vật che đỡ xung quanh; rất dễ bị các tác đông ngoại lực, thời tiết. Việc lắp ráp nhà thép đều diễn ra khi khung nhà mới được dựng và chưa có sàn đỡ. Bởi vậy căng lưới cứu sinh trên khung nhà thép là điều bắt buộc cho các thầu thi công. Lưới cứu sinh phải là lưới có khả năng chịu lực tốt, ít co giãn đàn hồi và bền bỉ khi sử dụng.

luoi_chong_roi4
Lưới chống rơi công trình


Mọi Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất.
 Hotline: 093 210 4939 HNQ Group cung cấp dòng lưới bao che công trình xây dựng, lưới cứu sinh, lưới hứng, dây chằng hàng, dây neo tàu, dây thừng… Đối với các nhà thầu xây dưng chúng tôi luôn áp dụng chính sách giá tốt nhất, hỗ trợ vận chuyển và giao hàng tại công trình.

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B đường 40, khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. HCM
Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939
Trả lời