Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới cước chắn gió sân thể thao

Anh Sỹ, tại Sư đoàn 315 Quảng nam có hỏi:

Sư đoàn của tôi có một khu vực sân đánh bóng chuyền, sân cầu lông để các chiến sỹ thư giãn. Tuy nhiên khu vực gần biển nên gió rất mạnh, gây ảnh hưởng đến quá trình tập luyện. Công ty có loại lưới che chắn sân thể thao nào có thể cản gió tốt mà không ảnh hưởng đến mỹ quan sân tập không? Sản phẩm có độ bền cao để có thể sử dụng lâu dài.

Công ty lưới xây dựng H.N.Q xin cảm ơn anh Sỹ đã tham khảo thông tin sản phẩm của chúng tôi.

Đối với dòng lưới cước che chắn chúng tôi xin tư vấn cho anh dòng lưới cước 120gram màu blue cực bền.

luoi-chan-gio6
Lưới chắn gió sân tennis

Lưới cước 120gram blue là mặt hàng chuyên dùng để che chắn cho các công trình xây dựng cao tầng. Lưới có độ bền trên 3 năm, chống chịu nắng mưa và gió giật tốt. Trên công trình chúng có tác dụng là lưới chắn bụi, chắn gió và che bớt nắng để công nhân làm việc. Kích thước lưới thông dụng là 3mx50m/tấm.

luoi-bao-che-darkblue (4)
Lưới cước chắn gió

Lưới cước được áp dụng rất rộng rãi trong đời sống hàng ngày.

Tiêu biểu trong các ứng dụng đó là dùng để che chắn gió quanh các sân thể thao. Các chủ sân tennis, sân cầu lông, sân golf, sân bắn súng sơn,… thường sử dụng loại lưới này. So với các loại bạt, vải che dày khác thì lưới cước có nhiều ưu điểm nổi bật hơn cả. Lưới có những mắt nhỏ li ti có thể cản bớt gió thổi vào sân chơi  mà vẫn thoáng đãng. Một số loại bạt vải che chắn hết tầm nhìn của người chơi khiến họ có cảm giác tù túng, trong khi sợi lưới rất trong có thể nhìn xuyên qua.  Viền lưới đã được gia công sẵn lỗ xỏ dây căng lưới, nên người dùng có thể tự làm tại nhà. Trong khi các loại bạt thường không có viền, khi căng sẽ bị rách và nhanh hỏng.

luoi-san-ban-sung5
Lưới chắn sân bắn súng sơn
luoi-chan-gio5
Lưới chắn sân cầu lông

Xét về giá thành, lưới cước chắn gió là khoản đầu tư vô cùng hiệu quả và tiết kiệm. Không chỉ độ bền cao hơn mà chi phí lưới chỉ khoảng 4000/m2. Lưới có thể bảo quản và tái sử dụng rất lâu dài nên khách hàng đầu tư .

Mọi chi tiết đặt hàng, thanh toán, anh Sỹ vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH TM DV H.N.Q 093 210 4939  

Chuyên doanh sản phẩm Lưới xây dựng, lưới công trình, lưới an toàn xuất xứ Hàn Quốc, Nhật bản, Viêt nam . Với số lượng trên 20 cuộn trở lên, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng đến địa điểm nhận tại Hồ Chí Minh hoặc ra chành xe.
Để đặt hàng và xem mẫu, khách hàng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, HCM.

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com

Trả lời