Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới bao che công trình có thể chống nước không?

Chị Hoàn Quận 6 Hồ chí Minh có hỏi:

Tôi kinh doanh quán cafe ở vị trí 2 mặt phố, xung quanh trống, không có cây cối hay nhà cửa che chắn. Vì vậy vào trời mưa lớn,  nước mưa bắn và hắt vào quán rất nhiều gây ảnh hưởng đến khách hàng. Tôi đã thử căng bạt che nhưng chúng quá dày, cản gió và cản tầm nhìn của khách vào quán. Một số người tư vấn cho tôi dùng lưới che nắng cũng không đỡ hơn vì lưới có màu đen. Khách không thể ngắm phố phường được. Công ty có loại lưới nào phù hợp để cung cấp cho tôi không?

Chào chị Hoàn, cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty H.N.Q.

Với yêu cầu sử dụng lưới vừa chắn được nước vừa không ảnh hưởng đến tầm nhìn của khách. Công ty lưới xây dựng H.N.Q xin tư vấn cho chị dòng lưới cước dùng che chắn công trình màu xanh ngọc.

luoi-cuoc (5)
Lưới che công trình màu xanh ngọc

Hiện nay chúng tôi đang có một dòng sản phẩm bao che công trình Hàn Quốc 50 gram màu xanh nhạt. Đặc điểm của loại lưới này là làm bằng nhựa trong, rất nhẹ và bền. Các sợi cước được kéo rất mảng, và đan với nhau chắc chắn tạo nên tấm lưới có lỗ li ti, chắn được nước. Lưới chuyên được dùng cho công trình xây dựng nhà cao tầng nên có khả năng chống chịu thời tiết nắng mưa rất tốt. Một số loại lưới dày hoặc màu sẫm có ảnh hưởng đến tầm nhìn của khách hàng. Tuy nhiên loại lưới này lại có màu rất nhạt, sợi trong, không làm cản trở mặt tiền của quán chị.

Kích thước cuộn lưới là 2mx100m, trọng lượng 11kg. Chị có thể tự thi công tại nhà vì lưới đã có sẵn viền, lỗ xỏ dây để tiện cho việc căng lưới. Thường người ta sử dụng dây cước, dây kẽm hoặc dây thừng để căng lưới và ghép tấm. Lưới cản mưa tốt và hoàn toàn thoáng gió, vì vậy chị có thể yên tâm về chất lượng và hiệu quả sử dụng.

luoi-chan-gio
Lưới cước chắn gió, chắn cát

Ngoài ra công ty Lưới xây dựng H.N.Q còn cung cấp các dòng sản phẩm:

luoi_cuoc (4)
Lưới che công trình

Mọi thông tin liên hệ để tham khảo báo giá và sản phẩm mẫu,  vui lòng truy cập: Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Hoặc trực tiếp tại văn phòng: Công ty TNHH TMDV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, KP3, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: [email protected]

Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách 24/24, giao mẫu mã sản phẩm trong vòng 24h. Giao hàng trong nội thành HCM, và hỗ trợ ra chành xe với khách hàng ngoại tỉnh.

Trả lời