Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới chống nứt tường thạch cao

Công trình xây dựng cao tầng thường xảy ra vấn đền nứt tường sau một thời gian ngắn sử dụng. Hiện tượng này còn xảy ra thường xuyên hơn với các công trình làm bằng vách và trần thạch cao. Công trình bị nứt tường không chỉ bị mất thẩm mỹ mà còn gây nguy hiểm cho người trực tiếp sử dụng. Công ty Lưới xây dựng H.N.Q bán các loại lưới chống nứt tường thạch cao trong quá trình xây dựng.

 Lưới sợi thủy tinh Glass Mesh

Là dạng lưới nhựa thủy tinh trong suốt, mắt dày được dùng như vật liệu tăng cường sức chịu lực. Lưới sợi thủy tinh có tác dụng gia cố và  chống nứt tường do dư chấn. Tường thạch cao yêu cầu thẩm mỹ cao hơn tường xi măng về độ mịn, độ phẳng và độ nhẹ. Khi bề mặt ngoài của tường bị nứt, các phân tử nước sẽ theo các vết nứt và đi vào bên trong gây ra hiện tượng thấm cho tường nhà. Việc sử dụng lưới thủy tinh cho bề mặt ngoài của tường sẽ giúp chống lại sự hình thành các vết nứt trên bề mặt, tạo nên tính thẩm mĩ và giữ cho tường không bị thấm.

luoi_mung_cuoc (5)
Lưới thủy tinh trong

Lưới thủy tinh là vật liệu rất tính tế trọng lượng thấp nhẹ, độ bền cao và giá thành cạnh tranh. Chúng được sử dụng thành công trong sự hình thành của bề mặt thạch cao, trần thạch cao. Cũng như sử dụng trên các bề mặt tường và trần nội thất và ngoại thất.

Tiêu chuẩn kỹ thuật của lưới thủy tinh

Kích thước rất đa dạng; 1.2m, 1.8m, 2.5m, 3.4m… dài 45m

Sợi lưới mảnh và chắc chắc, được đan hình vuông. Có hai loại mắt dày và mắt thưa.

Màu sắc: Trắng và đen

Trọng lượng từ 5kg – 15 kg/cuộn

luoi-chong-nut
lưới chống nứt

Với những nguyên liệu được sản xuất hiện đại và an toàn cho người sử dụng.

Lưới thủy tinh không gây độc hại đến con người, không bị phân hủy theo thời gian.

Một số nhà thi công sử dụng lước cước HDPE để thay thế.

Vật liệu này có thể chấp nhận được tuy nhiên không đảm bảo thẩm mỹ và độ bền. Bên cạnh việc sử dụng các loại lưới chống nứt cho công trình. Nhà thi công còn phải lựa chọn thợ có kinh nghiệm và tay nghề chắc chắn. Các công trình trước khi sử dụng phải được kiểm tra kỹ độ phẳng và mịn, các mạch vữa phải đường miết gọn gàng. Tránh nhiều trường hợp vừa sử dụng đã xuất hiện những vết thấm, nứt làm mất đi tính thẩm mỹcủa công trình.

o-vuong-8mm (1)
lưới cước HDPE

Công ty Lưới xây dựng H.N.Q cung cấp các loại lưới thủy tinh chống nứt công trình. Chúng tôi cung cấp đa dạng chủng loại lưới xây dựng để đáp ứng yêu cầu bao che và an toàn.

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, khu phố 3, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Trả lời