Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới chống cháy PVC cho công trình xây dựng

Các vụ tai nạn công trình ngoài nguyên nhân rơi ngã hoặc sập giàn giáo; nguyên nhân do cháy nổ cũng có rất nhiều. Khối lượng công việc trên công trình sử dụng điện, máy hàn xì hoặc do công nhân hút thuốc. Tai nạn cháy nổ nguy hiểm hơn các tai nạn khác vì thường gây tổn thất đến toàn bộ công trình, thiệt hại cả người và vật tư. Do đó công trình thường sử dụng  lưới chống cháy PVC để bao che xung quanh đảm bảo an toàn.

luoi-xay-dung (3)
Lưới bao che công trình

Thông số kỹ thuật của lưới PVC

Định lượng/m2: 105 gram, 150 gram, 280 gram, 220 gram

Màu sắc: xanh dương, xám

Kích thước tấm lưới: rộng 1m95 dài 100m

Trọng lượng tùy thuộc vào đinh lượng dày mỏng.

Nguyên liệu: sợi dù tổng hợp mềm, phủ lớp nhựa PVC bên ngoài.

Lỗ lưới: hình vuông, rất nhỏ, có thể chắn bụi, gió, nắng và các loại côn trùng.

Độ bền : trên 5 năm, chịu nắng mưa cực tốt.

Cuộn nguyên chưa có gia công viền và bấm lỗ xỏ dây căng. Gia công may viền bấm khuy theo yêu cầu công trình.

luoi bao che cong trinh
Lưới bao che công trình

Công trình nào cần sử dụng lưới chống cháy

Gía thành của lưới chống cháy rất cao, do đó lưới chỉ được dùng cho các công trình chuyên biệt. Lưới dùng để bao che các công trình xây dựng chuyên dụng, nhiều đường dây điện. Hoặc các công trình sử dụng máy cắt sắt thép, máy hàn nhiều… các máy sử dụng nhiều nhiệt lượng.

Lưới PVC không phải là vật liệu không cháy mà là vật liệu hạn chế cháy lan rộng. Trong trường hợp cháy lớn, lưới sẽ hạn chế sự lan tỏa của ngọn lửa sang các khu vực khác.  Một số công trình ở môi trường nhiều chất dẫn nhiệt như nhà máy nhiệt điện, khai khoáng, dầu khí…

Công trình của nhà thầu thi công Hòa Bình cũng thường sử dụng lưới PVC làm lưới cảnh báo hành lang công trình. Lưới được may viền phản quang để căng lên lan can công trình.

luoi an toan
Lưới an toàn Hàn Quốc

Gía bán lưới PVC so với các loại lưới bao che công trình khác

Như đã nói ở trên, giá thành của lưới PVC rất cao do đặc thù sử dụng khác. Lưới thường được bán theo m2 thay vì bán theo kg như các loại lưới HDPE khác. Mỗi định lượng có đơn giá khác nhau dao động từ 16000 – 35000/m2.

Lưới PVC thường phải may viền bấm khuy trước khi căng do lưới không được bấm lỗ từ trước. Gía may viền bấm khuy được tính toán theo từng tấm lưới hoặc theo m dài. Gía bao gồm cả bạt may viền, khuy sắt, nhân công cắt và may.

Hiện nay công ty lưới xây dựng H.N.Q là một số ít nhà cung cấp lưới PVC trong thành phố HCM. Chúng tôi cung cấp sản phẩm như một trong những vật tư quan trọng của công trình. Hàng sản xuất trong nước, chất lượng cao, có chứng chỉ test.

Liên hệ đặt hàng: CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Trả lời