Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới bao che công trình nhà phố

Lưới bao che công trình nhà phố biệt thự

Công trình nhà phố là loại công trình xây dựng nhỏ, thi công ngắn ngày. Tuy nhiên số lượng công trình thi công nhà phố biệt thự mọc lên nhiều hơn gấp nhiều lần các chung cư. Vì vậy để đảm bảo cảnh quan đô thị nhà thi công phải sử dụng lưới bao che công trình.

Không giống như các loại lưới xây dựng khác, lưới che công trình nhà phố cần loại mỏng, nhẹ và che chắn tốt. Các loại lưới xây dựng thông thường có độ dày và độ bền cao, khoảng 3 – 5 năm. Trong thi các công trình biệt thự nhà phố chỉ thi công trong thời gian chưa tới 20 tháng. Do đó nếu sử dụng loại lưới không đúng tiêu chuẩn sẽ gây lãng phí cho công trình.

luoi-mung
Lưới mùng đen

Tiêu chuẩn kỹ thuật của lưới che công trình HDPE  màu đen

  • Sợi lưới được đan dạng ô vuông từ những sợi cước nhỏ
  • Kích thước lỗ lưới:  0.5mm
  • Màu: đen
  • Chất liệu: HDPE
  • Khổ lưới: 2.7mx50m,1.8x50m, 3.4mx50m, 5.4mx50m
  • Sản phẩm xuất xứ Việt nam, theo công nghệ Nhật Bản.
luoi-bao-che-cong-trinh
Lưới bao che công trình màu đen

Ưu điểm của lưới HDPE màu đen khi che cho công trình nhà phố

Lưới mùng đen HDPE có lỗ nhỏ li ti nên đảm bảo các loại bụi bẩn, nước, vật liệu xây dựng không bay ra ngoài. Lưới khi căng lên công trình sẽ bảo đảm cho các khu vực xung quanh không bị ảnh hưởng. Cũng như đảm bảo thẩm mỹ cho các khu vực dân cư đông đúc, khu biệt thự sang trọng.

Lưới có màu đen nên khi thi công, nhà thi công có thể yên tâm làm việc. Do yêu cầu thiết kế và kiến trúc của nhà phố phức tạp hơn các tổ hợp chung cư thương mại. Nên nếu căng lưới màu đen, sẽ không bị tiếp lộ các công đoạn thi công quan trọng, cũng như giai đoạn thực hiện.

Lưới mùng đen có giá thành rất rẻ. Vì thời gian sử dụng ngắn hạn, lại không yêu cầu độ bền chắc để sử dụng nhiều lần. Lưới mùng có thể thay thế tốt cho các loại vải bạt công trình hay lưới công trình Hàn Quốc. Trọng lượng nhẹ, dễ thi công, khối lượng gọn gàng không tốn nhiều vị trí tập kết trên công trình.

Công ty TNHH TM DV H.N.Q: Chuyên doanh sản phẩm Lưới xây dựng, lưới công trình, lưới an toàn xuất xứ Hàn Quốc, Nhật bản, Viêt nam . Với số lượng trên 20 cuộn trở lên, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng đến địa điểm nhận tại Hồ Chí Minh hoặc ra chành xe.

Để đặt hàng và xem mẫu, khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY LƯỚI XÂY DỰNG H.N.Q 

HOTLINE: 093 210 4939

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, tp Thủ Đức.

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com

Trả lời