Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới an toàn chắn vật rơi khu vực tàu cảng

Anh Minh, chủ doanh nghiệp khoảng sản và kim loại ở quận 1 có hỏi:

Công ty tôi thường xuyên nhập phế liệu sắt thép từ nước ngoài bằng đường biển. Trong quá trình bốc dỡ phế liệu từ xà lan lên bờ, phải dùng cẩu để múc, phế liệu dễ bị rơi xuống nước. Do đó tôi muốn mua 1 tấm lưới chắn vật rơi nối giữa cầu cảng và xà lan để ngăn phế liệu rớt xuống biển. Công ty có thể tư vấn cho tôi dòng lưới phù hợp được không?

luoi-chan-vat-roi (2)
Lưới chắn vật rơi bốc xếp cầu cảng

Chào anh Minh, Công ty H.N.Q rất cảm ơn anh đã quan tâm sản phẩm lưới hứng vật rơi của chúng tôi. Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ yêu cầu và hình ảnh anh đã gửi qua để lựa chọn loại lưới phù hợp. Xin giới thiệu với anh loại lưới chắn rơi tốt nhất sau đây:

Lưới chống rơi Polyester xuất xứ Hàn Quốc

Đây là loại lưới được dệt từ sợi tổng hợp rất bền chắc, tải trọng 500kg/m2. Do đó chúng có thể đáp ứng nhu cầu hứng đỡ phế liệu là kim loại của anh. Anh hoàn toàn có thể sử dụng trong suốt quá trình bốc dỡ hàng hóa mà không lo bị vượt tải trọng. Đồng thời sợi Polyester là chất liệu không giữ nước, không bị kiềm hóa nên không bị mục khi gặp nước biển.

Kích thước lưới rộng 4m rất an toàn cho khoảng cách cập cảng của xà lan hàng. Anh có thể đưa lưới từ thành cầu cảng sang xà lan mà không sợ quá căng hoặc quá chùng. Lưới có thể co giãn tốt nên không làm ảnh hưởng đến cân bằng của xà lan.

luoi-an-toan-HQ
Lưới an toàn Hàn Quốc

Kích thước ô lưới 2.5cm rất nhỏ để chắn các vật rơi có kích thước bé. Đồng thời các ô lưới này có thể dễ dàng xỏ dây neo vào mà không bị sụt chỉ. Toàn bộ trọng lượng của tấm lưới chỉ 45kg, rất tiện lợi cho quá trình mắc lưới và di chuyển. Để đảm bảo chắc chắn và độ bền của lưới anh nên có định chúng ở thành cầu cảng.

Về giá thành của lưới chắn rơi Hàn Quốc rất cạnh tranh. So với loại lưới dây dù của Đài Loan thì lưới Hàn Quốc có giá thành và độ bền tốt hơn hẳn. Trong đó quy cách sản xuất tấm lưới luôn được đảm bảo cho khách hàng. Và thi công dễ dàng hơn cho khách hàng.

Về chất liệu thi công lưới chắn rơi rất đơn giản

Anh có thể sử dụng dây neo tàu hoặc cáp thép bọc nhựa phi 8mm trở lên để căng lưới. Tuy nhiên vì anh phải tháo lắp lưới thường xuyên nên dùng dây neo tàu sẽ phù hợp hơn. Dây neo tàu 3 tao phi 10mm, sợi mềm, dễ buộc vào tháo. Độ bền và dẻo dai của dây rất cao, nên có thể dùng để căng lưới hứng đỡ những vật rơi nặng.

luoi-at (2)
Lưới an toàn hứng rơi
Thông tin liên hệ xem mẫu và đặt hàng, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, khu phố 3, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Trả lời