Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới bảo vệ công trường xây dựng

Lưới bảo vệ công trường xây dựng

Công trường xây dựng là khu vực chuyên biệt, luôn cần cách biệt với môi trường xung quanh. Ở các thành phố lớn hiện nay, các công trình xây dựng mọc lên rất nhiều và xen kẽ vào các khu dân cư sinh sống. Điều này vừa gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân, vừa làm mất thẩm mỹ đô thị. Vì vậy khi các công trình được cấp phép thi công đều phải sử dụng lưới che chắn để bảo vệ công trường.

luoi-xay-dung-han-quoc (43)
Lưới bao che bảo vệ công trình

Các loại lưới sử dụng để bảo vệ công trình

  1. Lưới thép B40

Lưới thép B40 (hay còn gọi là lưới mắt cáo) là một loại lưới được đan bằng những sợi thép cứng. Hình dạng mắt lưới có thể là hình thoi, hình lục giác. Bởi chất liệu cứng và độ bền cao nên lưới B40 thường được dùng làm hàng rào công trình. Hàng rào để bảo vệ công trình khỏi người lạ xâm nhập vào. công trường. Khổ lưới rất đa dạng : 1m, 1.5m, 2m, 3m, 4m… hầu hết các nhà cung cấp còn có thể gia công khung sắt để làm cửa công trình.

  1. Lưới kẽm bọc nhựa

Cũng tương tự như lưới thép B40, lưới kẽm bọc nhựa được sản xuất để sử dụng cho những công trình nhỏ hoặc yêu cầu thẩm mỹ. Lưới kẽm bọc nhựa thường có sợi lưới nhỏ hơn lưới thép rất nhiều. Bên ngoài lớp kẽm được phủ một lớp sơn tĩnh điện các màu. Lưới kẽm chịu tải kém và độ bền không cao nên thường dùng làm hàng rào cảnh báo công trình. Tại các lan can, hành lang đi lại người ta dùng lưới có màu nổi bật để người lao động dễ nhận biết.

  1. Lưới ép nhựa cứng

Đây là một trong những phương án tiết kiệm cho công trình. Lưới ép nhựa có bề ngoài giống như lưới kẽm bọc nhựa nhưng chất liệu khác nhau. Độ bền của lưới ép khoảng 2 năm, chịu va đập kém. Vì vậy thay vì sử dụng làm hàng rào bảo vệ, lưới ép nhựa được dùng nhiều trong công trình, lót sàn giàn giáo hoặc sàn thi công. Một số công trình dùng lưới ép làm lan can thang máy công trình, lan can cửa sổ hoặc cầu thang chưa hoàn thiện.

luoi-mat-cao (11)
Lưới ép nhựa cứng
  1. Các loại lưới chống rơi mềm

Dùng để bảo vệ công trình từ trên cao. Một số trường hợp công nhân khi thi công trên tầng cao nếu không cẩn thận có thể bị ngã. Hoặc nguyên vật liệu như cát, đá, bê tông, vôi vữa, sắt thép… rơi từ trên cao xuống gây nguy hiểm cho người dân xung quanh. Hệ thống lưới chống rơi mềm là giải pháp an toàn lao động chuyên nghiệp và tiết kiệm cho nhà thầu thi công.

luoi-an-toan-hq (7)
Lưới an toàn Hàn Quốc

Công ty H.N.Q chuyên cung cấp lưới bao che công trình, lưới an toàn công trình hàng nhà máy, xuất xứ cạnh tranh, giá rẻ. Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc và các nước lân cận

 Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Hoặc địa chỉ Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Tp. HCM

Email: [email protected]
Website: http://luoiantoanxaydung.com/
Trả lời