Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới bao che công trình ô vuông 3mm, 4mm, 5mm

Tìm hiểu về lưới bao che công trình ô vuông 2mm, 3mm,, 4mm, 5mm….?

Đây là dòng lưới bao che công trình dạng lỗ lớn của nhà máy Nhật Bản sản xuất. Lưới cước được sản xuất theo dạng kéo sợi mảnh đan vào nhau. Một phần sản xuất dạng đan xéo, một phần sản xuất dạng đan ô vuông. Trong đó lưới bao che ô vuông chuyên dùng cho các công trình cao tầng phải hứng đỡ nhiều vật rơi.Lưới bao che công trình ô vuông của công ty H.N.Q có đầy đủ thông số kỹ thuật từ 2mm – 8mm. Định lượng từ 65 g/m2 – 95g/m2. Kích thước lưới thông dụng 2mx100m, 3mx50m, 4mx50m, 4mx100m… Độ bền trên công trình lên đến 3 năm.

Lưới bao che 3mm

 Lưới bao che công trình ô vuông có nhiều đặc điểm nổi bật

Do quy cách đan ô vuông tuy kết cấu đơn giản hơn lưới đan xéo nhưng khả năng chịu lực khá tốt. Ô lưới thoáng gió thoáng mưa nên không dễ bị rách. Lưới đan ô vuông không có độ đàn hồi cao, do đó hứng đỡ được các vật rơi và giữ lại trên mặt lưới.

Lưới cước 4mm

Lưới cước dệt dạng ô vuông rất cứng, khi căng lên công trình lưới sẽ đứng và đẹp hơn các loại lưới mềm. Lỗ lưới có thể dễ dàng xỏ dây căng hoặc dây cáp thép.Lưới ô vuông có định lượng nhẹ hơn lưới bao che xây dựng dạng đan xéo. Khi các công trình xây dựng cao tầng có diện tích lớn luôn cần cân đối chi phí vật tư hợp lí. Lưới đan ô vuông có trọng lượng 1kg được khoảng 17m2. Đối với các dòng lưới ô lớn như 5mm và 8mm định lượng 1kg lên đến hơn 20m2.Gía bán lưới bao che công trình ô vuông các loạiCông ty Lưới xây dựng H.N.Q có thể cung cấp cho khách hàng báo giá tốt nhất. Chúng tôi cung cấp rất đa dạng các sản phẩm lưới dùng cho công trình như; lưới an toàn công trình, lưới bao che công trình, lưới cứu sinh bảo hộ lao động. Gía bán lưới bao che công trình của chúng tôi rất linh hoạt theo số lượng đặt hàng. Gía bán của Lưới xây dựng H.N.Q dao động từ 3000đ -5000đ/m2.

Lưới cước ô vuông

Đối với các loại lưới bao che công trình dệt đan xéo của Hàn Quốc đơn giá thường cao hơn  lưới ô vuông từ 500 – 1000đ/m2. Vì vậy khi đánh giá về độ bền và hiệu quả sử dụng thì lưới ô vuông có nhiều sự lựa chọn hơn.

Công ty lưới xây dựng H.N.Q cung cấp đầy đủ các loại lưới công trình và phụ kiện kèm theo. Mọi chi tiết liên hệ để nhận mẫu và báo giá quý khách hàng vui lòng gọi điện:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Điện thoại: 090.900.8578 – 093 210 4939

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, KP3, P. Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Trả lời