Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới bao che công trình 60g 2mx100m

Công ty lưới xây dựng H.N.Q địa chỉ tại đường 40 phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại lưới bao che công trình 60g, 80g, 100g, 120g… Sản phẩm đầy đủ các màu xanh Green, xanh Blue, đỏ, đen, cam, trắng… Kích thước cuộn lưới 2mx100m, 3mx50m, 4mx50m… Chúng tôi cũng nhận gia công lưới: may viền phản quang, may viền bạt, bấm khuy sắt theo yêu cầu công trình.

luoi-bao-che-cong-trinh
Lưới bao che công trình

Quy cách lưới bao che xây dựng 60g, 80g,100g 

Kích thước cuộn lưới: 2mx100m, 3mx50m, 4mx50m.

Chất liệu: HDPE nguyên sinh không pha tạp chất.

Bảo hành: >3 năm độ mục sản phẩm ngoài trời.

Xuất xứ: Nhật Bản.

Màu sắc: xanh ngọc, xanh dương, các màu sắc khác đặt theo khối lượng 500kg trở lên.

Trọng lượng: 1kg =  từ 8.5mm2 – 17m2

luoi bao che
Lưới bao che công trình

Lưới bao che xây dựng là dòng lưới được dùng phổ biến nhất ở các công trình xây dựng. Lưới có thể dệt được nhiều định lượng dày mỏng khác nhau phù hợp với công trình có tiến độ khác nhau. Lưới định lượng dưới 100g dùng cho công trình có thời gian hoàn thành <2 năm. Lưới định lượng trên 100g dùng cho công trình có thời gian thi công dài hạn và ở vùng khắc nghiệt.

Lưới xây dựng Hàn Quốc và Nhật Bản là hai dòng lưới tốt độ bền cao.

Chúng tôi cung cấp rất đa dạng hàng hóa với xuất xứ khác nhau. Trong đó lưới xây dựng và lưới an toàn Hàn Quốc rất được ưa chuộng do chất lượng tốt và mẫu mã đẹp. Nhà máy Hàn Quốc và Nhật bản đặt tại ngoại thành HCM nên nguồn hàng chủ động. Tiến độ cấp hàng nhanh chóng, đóng gói chuyên nghiệp, có kiểm định chất lượng. Không chỉ chất lượng tốt mà giá thành sản phẩm cũng rất cạnh tranh. Do sản phẩm có nhiều quy cách và định lượng nên giá thành rất linh hoạt theo ngân sách của công trình.

luoi-an-toan-hq (4)
Lưới an toàn Hàn Quốc
Ngoài mặt hàng lưới bao che công trình, công ty H.N.Q còn cung cấp đầy đủ các vật tư cho công trình sau:

Công ty H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới xây dựng bao gồm: lưới an toàn xây dựng, lưới bao che xây dựng, lưới che nắng, lưới vây sân bóng đá,… uy tín, bảo đảm chất lượng cũng như tiến độ giao hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại dây cáp thép xây dựng như cáp thép mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa, cáp cẩu, cáp thang máy, cáp cầu treo, cáp chống xoắn,… và phụ kiện đi kèm.

 Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Trả lời