Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới che nắng che bụi khi thi công xây dựng

Công trình xây dựng dùng lưới bao che chắn bụi

Môi trường làm việc tại các công trình xây dựng vô cùng khắc nghiệt. 100% công nhân và kỹ sư phải làm việc dưới thời tiết nắng gió trực tiếp không có bảo vệ. Vì vậy để đảm bảo sức khỏe cho nhân công, các công trình sử dụng một loại lưới che mát đỡ trên công trình. Đó là lưới che bụi che nắng công trình bằng sợi cước HDPE.

Cấu tạo của lưới che nắng chắn bụi công trình

Lưới che chắn công trình được cấu tạo từ chất liệu nhựa như HDPE, PE, PVC, nilong hoặc PA. Phần lớn chúng đều được nấu chảy và kéo thành dạng sợi tròn hoặc sợi dẹt nhỏ. Các sợi lưới này được dệt đan vào nhau dạng vảy cá từng lớp bền chắc. So với các dệt sợi thẳng truyền thống thì các dệt này giúp cho tấm lưới mềm mại và đàn hồi kéo dãn tốt hơn. Đồng thời khi bị va chạm sẽ tránh được việc lan rộng vết rách ra xung quanh.

luoi-xay-dung-han-quoc (40)
Lưới bao che công trình

Sở dĩ tất cả các loại lưới đều làm từ nhựa vì đây là nguyên liệu rất phổ biến ở Việt Nam. Các nhà máy tại Việt nam đều muốn tận dụng nguồn nguyên liệu dồi dào này. Cùng với đó là nguồn nhân công giá rẻ, đông đảo. Như vậy họ chỉ cần đầu tư máy móc thiết bị và công nghệ sản xuất. Một số nhà máy lưới công trình của nước ngoài đặt tại Việt Nam như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Thái lan….

Độ bền của lưới phụ thuộc vào cách xử lý nguyên liệu của từng nhà máy.  Lưới đạt chuẩn là lưới được sản xuất bằng công nghệ hàng đầu thế giới. Có khả năng chống chịu tốt với thời tiết khắc nghiệt, không độc hại và mang lại công năng sử dụng cao nhất.

luoi-xay-dung-han-quoc (18)
Lưới bao che công trình Hàn Quốc

Khi nào cần căng lưới công trình?

Để đảm bảo sức khỏe cho nhân công thì việc căng lưới che chắn trên công trường rất cần thiết. Bất kể công trình dù lớn hay nhỏ, cao tầng hay thấp tầng, công trình công nghiệp hay dân dụng đều phải che chắn. Đối với công trình cao tầng thì độ cao cần che chắn là trên 10m. Đối với công trình nhà ở, nhà xưởng, khu công nghiệp căng lưới ngay khi lên móng nhà. Công trình cầu đường căng lưới khi bắt đầu đổ dầm, bắc nhịp cầu….

luoi-xay-dung (19)
Công trình căng lưới bao che

Công trình biệt thự nhà phố dưới 3 tầng không bắt buộc phải căng lưới nhưng cũng cần phải che chắn để bảo vệ môi trường.

Công ty H.N.Q chuyên cung cấp lưới bao che công trình, lưới an toàn công trình hàng nhà máy, xuất xứ cạnh tranh, giá rẻ. Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc và các nước lân cận

 Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Hoặc địa chỉ Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Tp. HCM

Email: [email protected]
Website: http://luoiantoanxaydung.com/
Trả lời