Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới an toàn thảm nhún lò xo

Công ty H.N.Q bán lưới an toàn cho thảm nhún lo xo, nhà banh, khu vui chơi trẻ em.

Các khu vui chơi của các bé luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ rơi ngã khi chơi đùa. Đặc biệt những khu vực hoạt động thể chất như đu dây, đu sào, cầu trượt, thảm nhún lò xo. Do đó nhà trường hoặc chủ khu vui chơi phải đầu tư các loại lưới an toàn mềm để bao quanh. Lưới này phải là loại chịu lực tốt và đàn hồi cao để hứng đỡ các bé trong quá trình vui chơi. Công ty H.N.Q cung cấp 2 dòng lưới an toàn chính như sau:

luoi-tham-nhun
Lưới an toàn thảm nhún

Lưới an toàn Polyester Hàn Quốc

Đây là dòng lưới chuyên sử dụng chống rơi, hứng rơi trên công trình xây dựng cao tầng. Lưới polyester là chất liệu vô cùng bền chắc và thân thiện với người sử dụng. Ô lưới linh hoat để phù hợp với các thiết bị sân chơi khác nhau. Đối với mắt lưới nhỏ dùng để sử dụng cho các khu vực máng trượt, cầu trượt hoặc khu đu sào. Mắt lưới lớn dùng cho nhà banh,  thảm nhún lớn, hồ bơi mini. … Độ bền của lưới an toàn Hàn Quốc lên đến 5 năm rất thân thiện và an toàn cho trẻ.

luoi-chong-roi
Lưới an toàn khu vui chơi

Khách hàng có thể đặt lưới an toàn Polyester theo kích thước mắt 2.5cm và 5cm. Kích thước tấm lưới là 2mx50m hoặc 4mx50m. Hàng bán nguyên cuộn, không cắt lẻ.

Lưới dù hay còn gọi là lưới võng, lưới chống rơi.

Lưới được dệt dạng sợi phi lớn, dệt ô vuông, hứng đỡ trọng lượng nặng. Lưới sợi màu trắng, tạo thẩm mỹ đẹp có tác dụng trang trí thêm cho không gian. Lưới dù có thể đỡ được người có trọng lượng trên 500kg do đó luôn dùng hứng đỡ cho các trò chơi mạo hiểm. Khu du lịch Datanla tại Đà Lạt sử dụng 100% lưới hứng rơi dây dù trắng cho hệ thống trò chơi High Rope Course.

luoi-an-toan-tro-choi (3)
Lưới an toàn trò chơi

Độ bền của lưới dây dù không bằng lưới Polyester , chỉ khoảng 3 năm và dễ bị thấm nước khi gặp mưa. Tuy nhiên lưới không bị giới hạn về kích thước nên rất dễ thi công cho các công trình. Một trong các thế mạnh của lưới dù là độ đàn hồi cực thấp cho người chơi có thể bước đi trên lưới.

Ngoài hai loại lưới an toàn kể trên, người ta có thể sử dụng các loại; lưới cước, lưới nylon, lưới nhựa… Tùy vào cảnh quan và mục đích sử dụng. Công ty lưới xây dựng H.N.Q cung cấp đa dạng các mặt hàng và có thể tư vấn theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết tham khảo mẫu mã và báo giá hàng hóa. Vui lòng gọi số: 093 210 4939 

Hoặc tại văn phòng công ty:

Số 50 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, HCM.

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Trả lời