Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới an toàn dây dù – sản phẩm chuyên dùng cho công trình

Công ty H.N.Q cung cấp sỉ và lẻ lưới an toàn dây dù chịu lực cho công trình xây dựng tại HCM. Lưới dây dù chịu lực là sản phẩm chuyên dùng làm lưới an toàn chống rơi cho nhân công; khi làm việc trên cao hoặc các khu vực không được an toàn.

Cấu tạo của lưới an toàn dây dù trắng

Lưới dây dù trắng chịu lực được se sợi từ những sợi tổng hợp Polypropylen; có độ bền cực cao, vặn xoắn vào nhau. Mỗi sợi dây dù có 3 tao lưới vặn chặt vào nhau rất chắc độ dày từ 6mm – 8mm. Từ những sợi dây dù này, sẽ đan chúng với nhau thành dạng tậm lưới mắt hình vuông kích thước 10cm. Dựa vào chiều dài của sợi lưới mà người ta có thể gia công thành nhiều kích thước mong muốn.

luoi-day-du (2)
Lưới dây dù 10cm

Màu: trắng
Kích thước mắt lưới:  10cm
Đường kính sợi:  6 ly, 8 ly …
Khổ lưới: Rộng 1m,  2m, 3m, 4m, 5m, 6m, 7,m, 8m….. Dài 50m, 100m.
Làm theo yêu cầu khách hàng

Gía bán lưới an toàn dây dù dao động từ 18000 – 25000/m2 tùy thuộc vào số lượng đặt hàng và thông số sản phẩm.

luoi-day-du-6-mm
Sợi dây dù 6mm

Ngoài việc dùng làm lưới chống rơi cho công trình xây dựng lưới còn được dùng vào các công việc; cẩu hàng, bọc hàng, bọc container…Lưới dây dù chịu lực của công ty H.N.Q đã được kiểm nghiệm tại trung tâm kiểm định chất lượng sản phẩm ở Hồ Chí minh. Theo đó sản phẩm lưới dây dù có thể chịu được lực kéo lên đến 866 N, lực kéo đứt theo chiều ngang là 105kg/sợi 6mm. Bề mặt sợi dây dù được xử lý chất chống thấm dầu, chống các thành phần hóa học như muối, axit, kiềm….

Ngoài ra lưới còn được dùng cho các khu vực vui chơi liên hoàn của trẻ nhỏ, khu vực ban công, cầu thang gia đình…

luoi_du_vong (3)
Lưới chống rơi dây dù võng

Liên hệ công ty H.N.Q để được nhận mẫu và báo giá chính xác. Đối với các đơn hàng cần gia công kích thước lưới, công ty H.N.Q sẽ báo lại tiến độ cho khách hàng.

Công ty TNHH TM DV H.N.Q – 093 210 4939 

Địa chỉ: 18B, Đường 40, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức.

Email: [email protected]

Website:   http://luoiantoanxaydung.com

Trả lời