Đăng bởi Để lại phản hồi

Gía bán các loại lưới dù trắng chống rơi

Lưới chống rơi dây dù trắng là mặt hàng chất lượng cao và linh hoạt về kích thước. Sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường xây dựng và ứng dụng đời sống. Do đó các loại lưới dù được nhiều khách hàng quan tâm với nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Sau đây công ty lưới xây dựng H.N.Q xin giới thiệu một số sản phẩm lưới do công ty chúng tôi phân phối:

Lưới dù trắng 8mm ô 10cm

Đây là loại lưới hứng rơi công trình cao tầng có tải trọng cực cao. Khả năng hứng đỡ vật rơi lên đến 500kg/m2. Lưới dù 8m thường được dùng để hứng đỡ dưới chân giàn giáo công trình đề phòng người hoặc vật rơi. Môt số nồi hơi công nghiệp hoặc quạt thông gió trên cao cũng căng lưới hứng đảm bảo an toàn. Tại các khu vui chơi mạo hiểm hoặc các trò vận động trên cao cũng sử dụng lưới 8mm. Do có tải trọng lớn nên lưới cũng thường được dùng làm lưới cẩu hàng, lưới chuyển hàng.

luoi-an-toan-tro-choi (3)
Lưới dù trắng 8mm

Gía bán lưới dù trắng 8mm là 20.000/m2. Mua trên 2000m2 sẽ giảm giá thêm. Gía này đã bao gồm gia công cắt khổ theo yêu cầu.

Lưới dù trắng 6mm ô 10cm

Do số ly nhỏ hơn nên lưới 6mm hứng đỡ được những vật có trọng lượng 400kg/m2. Một số công trình xây dựng nhà thép hoặc nhà cao tầng có độ cao 20m2 hoặc cầu đường sử dụng lưới này. Đối với các phương tiện giao thông vận tải hoặc logictics dùng lưới 6mm để bọc hàng. Lưới được bịt vào các đuôi xe tải, container để bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

luoi-du (1)
Lưới dù trắng 6mm

Gía bán lưới dù 6mm là 17000/m2. Mua trên 2000m2 sẽ giảm giá thêm.

Lưới dù trắng 4mm ô 10cm

Lưới 4mm là loại lưới nhỏ. Lưới không được dùng để hứng rơi mà thường dùng để bảo vệ, bao vây xung quanh hoặc trang trí. Các công trình thường dùng lưới 4mm như: ban công, lan can chung cư, cầu thang nhà trẻ, hồ bơi ngoài trời, trang trí nội thất. Lưới 4mm cũng được dùng như một thiết bị trang trí đèn chiếu sáng cho các trần nhà, vách tường quán cafe… Một số sân bóng sử dụng lưới này làm lưới chắn bóng khung thành, lưới cầu môn.

LUOI-AN-TOAN-CAU-THANG
Lưới dù trắng 4mm

Gía bán lưới dù là 15000/m2. Mua trên 2000m2 sẽ giảm giá thêm.

Công ty Lưới xây dựng H.N.Q chuyên cung cấp mặt hàng lưới an toàn, lưới chống rơi, lưới bao che. Gía bán sỉ và lẻ cho công trình xây dựng hoặc đại lý phân phối trên toàn quốc. Gía bán linh hoạt theo số lượng đặt hàng và đối tượng đại lý. Sản phẩm có bảo hành và chứng chỉ test chất lượng để đảm bảo đúng yêu cầu.

Công ty TNHH TM DV H.N.Q 

Hotline:  093 210 4939 
Địa chỉ: 50Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức.
Email: [email protected]
Website: http://luoiantoanxaydung.com

Trả lời