Đăng bởi Để lại phản hồi

Dây đai an toàn nhập khẩu Đài Loan giá tốt

Công ty Lưới xây dựng H.N.Q chuyên cung cấp sỉ; dây đai an toàn toàn thân, bán thân, một móc hai móc, dây đai an toàn từ Đài Loan. Các loại dây đai an toàn được làm từ chất liệu Polyeste. Độ bền cao, trọng lực mỗi dây có thể chịu lên đến gần 2000 kg. Các loại dây đai an toàn hiện nay được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Đài Loan, Pháp,… Có những loại được sản xuất tại Việt Nam nên rất đa dạng về mẫu mã, chất lượng đảm bảo.

Chức năng chính của các loại dây đai an toàn nhập khẩu 

  • Dây đai an toàn là phụ kiện dùng cho người lao động khỏi té ngã khi làm việc trên cao. Các công việc trong ngành nghề như điện lực, xây dựng, môi trường,…. thường sử dụng.
  • Những công việc phải leo trèo, tiếp xúc với độ cao tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm, rủi ro.
  • Giúp người lao động có thể an toàn hơn khi làm việc khi có trang bị dây đai.
  • Là trang thiết bị thiết yếu cho các trò chơi mạo hiểm, các trò chơi trên cao…
day-đai-an-toan (2)
Công nhân sử dụng dây đai an toàn

 Các loại dây đai an toàn trong xây dựng

Dây đai bảo hộ thành 3 loại: các dây an toàn toàn thân, bán thân và dây an toàn đeo hông.

Dây an toàn toàn thân loại dây an toàn dùng cho công nhân làm việc trên công trình. Dây có tác dụng treo người, đỡ người đảm bảo an toàn cho người làm việc ở nơi không an toàn. Dây thường có tải trọng trên 2 tấn, móc lớn và có bộ phận chống sóc

Dây an toàn đeo hông là loại đai dùng chủ yếu cho điện lực, và các công việc trên cột cao. Dây đai lưng giữ cho người có thể đứng chắc chắn ở trên cao và làm việc. Tải trọng của dây đai lưng thường ở mức dưới 1 tấn. 

day-dai-an-toan
Dây đai an toàn 2 móc

Gía bán các loại dây an toàn nhập khẩu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây an toàn với xuất xứ khác nhau. Do đó khách hàng có nhu cầu tìm mua rất dễ bị nhầm lẫn mặt hàng và giá cả. Công ty H.N.Q có chính sách giá cả và mặt hàng xuất xứ rõ ràng để khách hàng dễ dàng phân biệt.

Với các loại dây an toàn nhập khẩu có giá từ : 250.000 – 680.000/ cái. Gía cả tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng cũng như số lượng đặt hàng. Các loại dây an toàn có xuất xứ Việt Nam có giá từ 150.000 – 250.000 /cái. Hàng có sẵn để cung cấp với số lượng dưới 100 cái.

day-dai-an-toan
Dây đai an toàn

Mọi chi tiết liên hệ mua hàng, vui lòng tham khảo:

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Hoặc địa chỉ Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B đường 40, khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Trả lời