Đăng bởi Để lại phản hồi

Có bao nhiêu loại lưới an toàn cho công trình?

Có bao nhiêu loại lưới an toàn cho công trình?

Anh Kiên phòng vật tư công ty xây dựng X, ngu tại huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh có hỏi :

Công ty tôi đang làm hồ sơ thầu vào một dự án lớn của chủ đầu tư Nhật bản. Phía chủ đầu tư đưa ra yêu cầu về các loại lưới an toàn và lưới cứu sinh bắt buộc cho công trình là loại lưới có xuất xứ Hàn Quốc. Vậy có bao nhiêu loại lưới an toàn dành cho công trình? Lưới có xuất xứ Hàn quốc có phải là tốt nhất? Tôi phải mua mặt hàng này ở đâu?

luoi-an-toan-nha-thep
Lưới an toàn công trình

Lưới an toàn công trình xây dựng

Là loại lưới chuyên biệt dùng cho các công trình xây dựng cao tầng, công trình nhà thép, công trình cầu đường. Lưới được căng trên một vị trí cách mặt đất 5 – 10m để hứng đỡ các vật rơi hoặc người rơi trên công trình, đảm bảo sự an toàn cho cả người thi công và khu vực xung quanh chân công trình.

Lưới an toàn công trình cần đáp ứng nhiều yêu câu khắt khe về độ bền, lực chịu tải, trọng lượng và tính tiện dụng. Nếu một công trình khi thi công mà thiếu hệ thống lưới an toàn có thể bị đình chỉ thi công hoặc thay nhà thi công khác.

Các loại lưới an toàn đang được sử dụng trên thị trường

  • Lưới an toàn polyester màu xanh lá, mắt lưới nhỏ (2.5cm hoặc 5cm), kích thước cố định 2mx50m hoặc 4mx50m. Lưới được dệt bằng công nghệ tiên tiến nhất của Hàn Quốc vì vậy rất được ưa chuộng bởi các chủ đầu tư nước ngoài.Lưới được sử dụng linh hoạt trên mọi vị trí của công trình từ hành lang, đến giàn giáo, bao quanh công trình hay hứng đỡ nhà thép. Độ bền trên 4 năm.
luoi-an-toan-hq (3)
Lưới an toàn Hàn quốc
  • Lưới chống rơi dây thừng màu trắng, mắt lưới lớn (10cm), kích thước linh hoạt theo yêu cầu từng công trình. Lưới được gia công đan từ những sợi chỉ PP phi lớn 6mm – 8mm, lưới được viền bằng tay. Độ bền trên 3 năm.
luoi-chong-roi
Lưới an toàn dây dù
  • Lưới an toàn sợi bông Việt nam. Đây là sản phẩm tương tự lưới chống rơi dây dù, tuy nhiên chất liệu chính là bông sợi. Vì vậy lưới có độ chịu tải thấp, nhanh bị đứt hoặc mục khi gặp nước. Đặc biệt đây là dòng lưới tái chế nên chỉ được sản xuất từ các xưởng sản xuất tự phát, không có kiểm định chất lượng. Sợi lưới từ 3mm – 6mm.
luoi_chong_roi3
Lưới chống rơi
Lời khuyên từ nhà cung cấp lưới xây dựng H.N.Q

Chủ đầu tư của anh Kiên là một nhà đầu tư sáng suốt khi đưa ra yêu cầu lưới an toàn Hàn quốc vì đây là sản phẩm tốt nhất thị trường hiện nay. Gía thành cạnh tranh, hàng có bản test sản phẩm của trung tâm kiểm đinh. Mua hàng tại công ty lưới xây dựng H.N.Q.

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân kp3, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại:   093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://banluoichenang.com

 

Trả lời