Đăng bởi Để lại phản hồi

Chất lượng và độ bền các loại lưới an toàn xây dựng

Lưới an toàn xây dựng chất lượng và độ bền cao để đảm bảo cho các công tác thi công và người lao động. Trên công trình xây dựng cần sử dụng các loại lưới chính hãng, đảm bảo và đáp ứng đúng nhu cầu. Sau đây  là một số thông tin về lưới an toàn đang được sử dụng phổ biến trên thị trường:

Lưới an toàn Hàn Quốc

luoi-an-toan-HQ
Lưới an toàn Hàn Quốc

Hay còn gọi là lưới hứng vật rơi, lưới mắt cáo, lưới polyeste… Lưới có tác dụng che chắn các công trình xây dựng, giúp bảo vệ công trình và các khu vực lân cận công trình. Lưới an toàn Hàn Quốc có thể hứng đỡ các loại vôi vữa, xà bần và vật liệu xây dựng rơi xuống môi trường xung quanh. Khả năng với đỡ tốt, độ bền trên 5 năm.

Chất liệu lưới Hàn Quốc rất mềm, ô lưới nhỏ có thể giữ lại gần như toàn bộ các vật rơi nguy hiểm. Đặc biệt là một số các tai nạn liên quan đến té ngã từ trên cao.

Lưới chống rơi ô 10cm

Hay còn gọi là lưới cứu sinh, lưới dây dù, lưới võng….  Mục đích sử dụng chính là hứng đỡ vật rơi hoặc người rơi trên giàn giáo hoặc trên sàn công tác. Lưới dù không được căng ở phía ngoài công trình như lưới Hàn Quốc. Lưới được làm từ sợi Polypropylen vô cùng dẻo dai và chắc chắn. Tấm lưới có ô lớn 10cm, sợi lưới từ 6mm – 8mm.

Cũng như dòng lưới cứu sinh khác, lưới chống rơi dây dù rất mềm, độ đàn hồi thấp. Khi hứng đỡ vật rơi, người rơi không gây tổn thương hoặc bị bật ngược lại. Độ bền của lưới dây dù lên tới 4 năm, chất liệu thoát nước tốt, chống cháy hiệu quả.

luoi-an-toan-ho-boi (3)
Lưới dây dù

Lưới thép B40

Không ít công trình sử dụng lưới B40 để làm hành lang an toàn cho công trình. Đặc điểm của lưới B40 là vô cùng bền chắc, hứng đỡ cả vật rơi và người rơi với trọng lượng lớn. Lưới được thi công ở các khung kim loại cứng đua ra ngoài công trình khoảng 4m thành những tấm phên lớn.

Tuy nhiên về mặt thi công lưới B40 đòi hỏi kỹ thuật cao và công việc khó khăn hơn. Ở vị trí các góc của công trình lưới không thể hứng đỡ tới nên vẫn phải bố trí thêm lưới an toàn loại mềm. Đồng thời do chất liệu là kim loại cứng nên khi người rơi vào dễ bị tổn thương hoặc bật ra ngoài.

luoi-bao-che-darkblue (1)
Lưới an toàn công trình
Nếu khách hàng cần tìm hiểu và đặt hàng lưới an toàn xây dựng, vui lòng liên hệ công ty H.N.Q. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng lưới dùng cho công trình xây dựng và dân dụng.

 Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B đường 40, Kp8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Trả lời