Đăng bởi Để lại phản hồi

Chất liệu của lưới an toàn xây dựng

Lưới an toàn xây dựng loại nào tốt nhất?

Chị Minh Giang, phòng kế toán công ty xây lắp tại Quận 8 có hỏi: công ty tôi chuyên xây dựng nhà xưởng cho các khu công nghiệp trong thành phố. Chúng tôi đang cần một lượng lưới an toàn cứu sinh lớn cho công trình tiếp theo. Phía khách hàng yêu cầu dòng lưới tốt nhất thị trường hiện nay. Nhờ công ty báo giá giùm tôi?

 

Công ty lưới xây dựng H.N.Q chuyên cung cấp các mặt hàng sau:

Lưới chắn bụi công trình cao tầng: chất liệu HDPE, PE, PVC, PA…. độ bền 3 năm. Mẫu mã lưới chắn bụi của công ty chúng tôi vô cùng đa dạng và phong phú. Có trên 12 mặt hàng đang được lưu kho và cung cấp cho khách hàng với giá thành vô cùng cạnh tranh. Môt trong số những mặt hàng đang được ưa chuộng của công ty H.N.Q là lưới chắn bụi màu xanh lá 80gram kích thước 2mx100m hoặc 3x50m.

luoi_cuoc (24)
Lưới cước HDPE

Lưới chống vật rơi xây dựng: chất liệu Polyester, độ bền 4 năm. Hàng thông dụng trên thị trường có 2 mẫu: màu xanh lá và màu xanh dương mắt 2.5cm và 5cm. Lưới được dệt bởi nhà máy Hàn quốc, quy trình 100% bằng các loại máy tiên tiến, không hề có gia công. Vì vậy lưới có độ bền cao, màu sắc đẹp, chống đỡ vật rơi cực tốt.

luoi_an_toan
Lưới chống vật rơi POLYESTER

Lưới bảo hộ lao động (hay còn gọi là lưới cứu sinh): chất liệu dây dù tổng hợp, độ bền 3 năm. Lưới được gia công từ những sợi dây dù dây thừng kích thước lớn 4mm – 8mm. Lưới được sử dụng như một công cụ bảo hộ lao động cho toàn bộ công trình, hứng đỡ người rơi và các vật rơi có trọng lượng và kích thước lớn. Khổ lưới linh hoạt theo từng diện tích công trình, ngoài ra lưới còn có thể gia công cỡ cực lớn cho các nhà thép. Vì vậy sản phẩm này rất phù hợp với công ty chị Minh Giang.

luoi_chong_roi2
Lưới dây dù trắng

Ưu nhược điểm của từng loại chất liệu

Chất liệu bằng nhựa HDPE, PA có giá thành rẻ nhất, trọng lượng nhẹ tiện lợi cho việc thi công. Lưới có nhiều màu sắc, trọng lượng phù hợp với các yêu cầu của nhà thi công.

Các loại lưới an toàn làm bằng Polyester rất bền chắc và thân thiện với con người. Lưới được dùng cho cả các công trình khu vui chơi của trẻ em. Tuy nhiên lưới được dệt bằng máy 100% nên bị hạn chế về khổ lưới, chỉ có khổ 2m hoặc 4m. Trọng lượng của lưới cũng khá nặng, mắt lưới dày nên khi gặp mưa hoặc gió sẽ khiến cho lưới bị võng.

luoi-an-toan-PP
Lưới an toàn nhà thép

Chất liệu propylen (dây dù) là chất liệu siêu bền, chúng được dùng để sản xuất dây neo tàu, dây buộc hàng, cẩu hàng. Vì vây giá thành so với các loại lưới khác khá cao. Đồng thời lưới nhanh bị ngấm nước và bụi bẩn bám vào, gây mất mỹ quan công trình.

Đặt mua lưới an toàn các loại tại địa chỉ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, khu phố 3, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại:  093 210 4939

Email: [email protected]

Website: https://banluoichenang.com/

Trả lời