Đăng bởi Để lại phản hồi

Các phương pháp bảo vệ an toàn cho người dân quanh công trình

Tại các thành phố lớn, tốc độ và mật độ xây dựng dày đặc với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Các nhà đầu tư không chỉ chú trọng đến xậy dựng các tòa nhà sao cho nhanh, đẹp; mà còn phải bảo vệ môi trường sống cho cộng đồng. Sau đây là các giải pháp bảo vệ an toàn cho người dân và khu phố có công trình xây dựng:

Lưới chống vật rơi công trình

Các công trình cao tầng thường có nhiều vật rơi như: vật liệu xây dựng, dụng cụ xây dựng, rác thải xây dựng.  Để hạn chế việc tràn lan rác thải công trình hoặc vật rơi gây nguy hiểm; nhà thi công cần trang bị một lớp lưới chống vật rơi xung quanh công trình. Lớp lưới này được căng đua ra ngoài công trình khoảng  4m để vật rơi được hứng đỡ lại. Đồng thời lớp lưới này cũng chống đỡ các trường hợp tai nạn lao động trên công trình. Lưới chống vật rơi công trình thường làm bằng sợi Polyeste chịu lực cao, ô lưới nhỏ. Độ bền của lưới lên đến 4 năm, do đó nhà thi công có thể đầu tư sử dụng lâu dài.

luoi-chong-roi
Lưới chống rơi công trình

Hàng rào cảnh báo công trình

 Khu vực bên trong hàng rào cảnh báo người dân không nên đi vào hoặc vứt rác bừa bãi. Điều này vừa gây khó khăn cho việc lưu thông của cư dân, vừa gây mất mỹ quan đô thị.Các công trình không lấn chiếm lòng đường, vỉa hè công trình phải có hàng rào cảnh báo. Hàng rào cảnh báo thường làm bằng lưới thép B40, lưới PVC may viền bấm khuy hoặc hàng rào kẽm. Hàng rào giúp cho công trình phân tách hoàn toàn với khu vực xung quanh; tránh các trường hợp người lạ xâm nhập vào.

luoi-lan_can_an_toan_1
Lưới lan can công trình

Hầu hết các loại lưới bao che xây dựng được chào bán từ chúng tôi đều được làm từ thành phần chính là nhựa nguyên sinh cao cấp. Sản phẩm tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng và chất lượng sử dụng.

Chúng tôi cung cấp các loại lưới nhựa công trình xuất xứ từ các nhà máy nước ngoài; Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan… Các sản phẩm mang thương hiệu công ty H.N.Q như lưới bao che công trình, lưới an toàn công trình, lưới cứu sinh, dây đai an toàn, cáp thép xây dựng… 

Mọi nhu cầu tìm mua lưới an toàn xây dựng, qúy khách vui lòng liên hệ: Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Địa chỉ: 18B đường 40, khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

 

 

Trả lời