Đăng bởi 1 phản hồi

Bán lưới an toàn xây dựng chính hãng giá rẻ

Lưới an toàn xây dựng chính hãng giá rẻ tại Hồ Chí Minh chỉ có tại H.N.Q. Chúng tôi là đối tác uy tín với nhà thầu thi công ở thành phố và các tỉnh lân cận. Lý do để các nhà thi công chọn mua lưới an toàn của H.N.Q:

Công nghệ sản xuất hiện đại, nguyên liệu nhập khẩu

Các loại lưới an toàn, lưới chống rơi, lưới chắn bụi … của H.N.Q đều được sản xuất trên dây truyền hiện đại, tiên tiến của Hàn Quốc.  Mọi công đoạn từ  pha chế nguyên liệu, điều chỉnh màu, se sợi, dệt lưới đều theo quy trình khép kín. Phân loại định lượng và kích thước sản phẩm được máy móc tính toán chính xác. Nguyên liệu để sản xuất phần lớn là hạt nhựa màu nhập khẩu nguyên tấn từ nước ngoài. Ngoài ra khi sản xuất có thêm một số phụ gia khác; chất chống UV, màu, chất chống mục, chống hóa.

luoi-xay-dung (14)
Bán lưới an toàn xây dựng

Hiện nay ở Việt Nam chỉ có 2 nhà máy Hàn Quốc có công nghệ tốt nhất và tiến độ sản xuất nhanh nhất. Mọi mặt hàng đều được sản xuất một số lượng lớn để tồn kho dự trữ. Đáp ứng nhu cầu đặt hàng theo số tấn trong thời gian chưa đến 3 ngày.

 

Mẫu mã sản phẩm đa dạng và đúng tiêu chuẩn

Chúng tôi đang cấp thông dụng 2 loại lưới an toàn Hàn Quốc mắt 2.5cm và 5cm. Lưới an toàn mắt cáo 2.5cm là loại lưới lỗ nhỏ dùng che đỡ vật rơi ở các công trình cao tầng. Lưới an toàn mắt 5 cm có lỗ  lớn hơn sử dụng cho các công trình có diện tích che phủ lớn hơn; nhà thép, giầm cầu hoăc chắn lan can công trình… Màu sắc chủ đạo là xanh lá và xanh dương.

luoi_an-toan_tro_choi_mao_hiem (1)
Lưới an toàn 5cm

Về chất lượng sản phẩm an toàn Hàn quốc có chứng chỉ kiểm định chất lượng của trung tâm 3. Trong đó nêu rõ sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu về độ bền, độ co giãn. Các thông số về lực tải, độ kéo dãn đứt sẽ giúp nhà thi công sử dụng sản phẩm đúng hướng dẫn. Đối với các sản phẩm lưới công trình của Hàn Quốc luôn có độ bảo hành sản phẩm 3 năm trở lên.

luoi-an-toan-cong-trinh (8)
Lưới an toàn 2.5cm

Gía cả cạnh tranh, chiết khấu ưu đãi.

Mục tiêu phát triển của H.N.Q là nhà cung cấp lưới an toàn giá rẻ số 1 Hồ Chí Minh. Chúng tôi mong muốn có nhiều cơ hội hợp tác trên toàn quốc và Hà Nội. Chính vì vậy chúng tôi đã lên chính sách tối giản mọi hình mua hàng, giao hàng và vận chuyển nhanh chóng tiện lợi. Đối tượng khách hàng đại lý với số lượng lớn và ổn đinh  sẽ nhận được nhiều ưu đãi, chiết khấu thanh toán hấp dẫn.

Để được cung cấp đúng mặt hàng và báo giá chính xác, quý khách hàng vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH TM DV H.N.Q – 093 210 4939 

Địa chỉ: 18B, Đường 40, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức.

Email: [email protected]

Website:  http://luoiantoanxaydung.com

1 bình luận trong “Bán lưới an toàn xây dựng chính hãng giá rẻ

  1. […] cạnh tranh khốc liệt. Để đạt được mục tiêu phát triển là nhà cung cấp lưới chống rơi công trình giá rẻ số 1 Hồ Chí Minh; công ty H.N.Q đã đưa ra nhiều chính sách giá cạnh trạnh. […]

Trả lời