Đăng bởi Để lại phản hồi

Bán các loại lưới chắn sân bóng, lưới thể thao tại HCM

Công ty H.N.Q Chuyên:

Bán sỉ và lẻ các loại lưới thể thao; Lưới vây sân bóng đá, lưới vây bóng chuyền, lưới và trụ bóng rổ, lưới sân quần vợt… Sản phẩm uy tín chất lượng cao, có bảo hành của nhà máy. Đặt hàng nhanh, tiện lợi và giao hàng tận nơi.

Thế mạnh của lưới thể thao H.N.Q

Sản phẩm được làm từ nguyên liệu  được làm hạt nhựa (không sử dụng hạt nhựa tái chế). Sợi lưới được xử lý chất chống UV chịu được thời tiết khắc nghiệt, không bị mục khi trời mưa nắng liên tục..

Các loại lưới bóng đá của H.N.Q đều được đan và ép nút thắt bằng máy. Do đó ô lưới rất chắc chắn, không bị chạy ô lưới, không bị tuột mắt.

Chúng tôi có khả năng gia công lưới bóng đá theo kích thước quý khách hàng. Thời gian gia công nhanh chóng, 3 -5  ngày tùy đơn hàng. Gia công may viền bằng máy hoặc bằng tay để tăng độ bền tấm lưới.

luoi-chan-san-bong
Lưới chắn sân bóng đá

Các loại lưới bóng đá thông dụng

Lưới vây sân bóng ô 12cm – 14.5cm. Sợi từ 2mm – 4mm. Màu xanh ngọc, xanh dương, xanh đen. Khổ lưới từ 2m – 12m, dài 50m đến 100m.

Độ bền của lưới bóng đá được tính theo độ dày của sợi lưới. Thông dụng có thể sử dụng trên sân là 3 – 5 năm. Đối với các sân bóng đá có tần xuất khai thác dày đặc thì tuổi thọ khoảng 2 – 4 năm.

Lưới khung thành có hai loại: 4mm và 5mm. Ô lưới 10cm, màu trắng. Lưới khung thành được gia công thành bộ lưới theo kích thước của từng sân. Độ bền của lưới khung thành được khoảng 3 năm. Bảo hành độ mục 06 tháng.

luoi-vay-san-bong (9)
Lưới sân bóng 3mm

Gía bán các loại lưới sân bóng, lưới thể thao của H.N.Q

Đối với khách hàng là đối tượng khách hàng là cá nhân, lưới vây sân bóng được bán theo m2. Gía bán từng loại theo độ dày khác nhau từ 8000đ – 15000đ/m2

Đối với khách hàng là đại lý, các bên thương mai có khả năng gia công hàng quá. Gía bán lưới bóng đá là bán theo kg và hàng nguyên kiện. Gía bán từ 110.000 – 120.000/kg.

Lưới khung thành, lưới tennis và lưới bóng rổ bán theo bộ. Tùy thuộc vào quy chuẩn và kích thước từng loại mà giá cao hoặc thấp.

luoi-bong-da (4)
Sân bóng đá mini

Yếu tố số lượng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành. Nếu khách hàng có số lượng đặt hàng lớn hoặc tần xuất nhiều thì công ty chúng tôi sẽ có chính sách hỗ trợ tốt hơn.

Công ty H.N.Q là đơn vị chuyên cung cấp các loại lưới chắn sân bóng đá, lưới khung thành, lưới che nắng uy tín. Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn bán các loại lưới nông nghiệp, lưới xây dựng,..Ngoài ra chúng tôi còn bán các loại dây cáp thép xây dựng: cáp thép mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa, cáp cẩu, cáp vải cẩu hàng; và các loại phụ kiện cáp thép.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B đường 40, KP8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com

Trả lời